x close

หม่ำสอยร่วง ดิม ปีนบ้านจีบลูกสาว ใน แหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2หม่ำคว้าปืนยิงร่วง ดิมสุดเหิมเกริม ย่องปีนบ้านจีบลูกสาว สุดที่รัก ใน แหยมยโสธร2 (สหมงคลฟิล์ม)

          ขึ้นชื่อเรื่องลูกเขยกับพ่อตา ย่อมต้องไม่ถูกกันเป็นของธรรมดาแน่นอน โดยเฉพาะคู่เอกระหว่าง ปลัดธนู ซึ่งรับบทโดย ดิม แทททูคัลเลอร์ ที่ในเรื่องจะต้องพิชิตใจนางเอกสาวแสนสวยอย่าง แว่ (บุษราคัม  วงษ์คำเหลา) แต่ต้องฝ่าด่านโหดของว่าที่พ่อตา กำนันแหยม อย่าง หม่ำ จ๊กมก ให้ได้เสียก่อน  ว่าแล้วเราถึงได้เห็นฉากความทะเล้นของพระเอกและความแสบของกำนันแหยมอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะฉากที่ปลัดธนู ปีนบ้านกำนันแหยมเพื่อจีบสาวแว่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลต์สนุกสนานของเรื่อง เมื่อหนุ่มดิม ต้องเอาบันไดไม้ไผ่ปีนบ้านนางเอกเพื่อไปโปรยคารมหวาน ๆ จีบสาวแว่อยู่ที่ริมหน้าต่าง แต่เหมือนกำนันแหยมจะรู้ทางคว้าปืนลูกซองมารอต้อนรับการมาเยือนของว่าที่ลูกเขยเป็นอย่างดี ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่เราจะได้เห็นเล่ห์เหลี่ยมเฉือนคมแบบสนุกสนานของปลัดธนูและกำนันแหยมอีกครั้ง ในหนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้า แหยมยโสธร 2 โดยหนุ่มดิมได้เผยถึงฉากนี้ว่า

          "มันเป็นซีนที่ผมรู้สึกว่าปลัดธนูท้าทายกำนันแหยมเอามากๆ และถ้าเป็นหนังไทยสมัยก่อนผมว่าฉากนี้ถือเป็นฉากบังคับที่ต้องมีเลยนะ มันเป็นฉากที่ปลัดธนู แอบปีนหน้าต่างบ้านกำนันแหยมเพื่อไปหา แว่ แล้วก็ตามสเต็ปของพระเอก ที่จะต้องปล่อยมุกเลี่ยน ๆ ใส่นางเอก แต่คารมหรือมุกของปลัดธนูในฉากนี้ มันเกินคำว่าเลี่ยนแล้ว เพราะรู้สึกว่ามันจะน้ำเน่ามากๆ แล้วหวานกันได้ไม่เท่าไร ก็มีเสียงปืนดัง ปัง! คือไม่ใช่ใครที่ไหน กำนันแหยมแน่นอนเพราะเหมือนรู้จักทางกันเป็นอย่างดี สำหรับ 2 คนนี้ ซึ่งปลัดธนูก็ถึงกับต้องเผ่นกันป่าราบเลยทีเดียว ก็เป็นอีกหนึ่งซีนที่มีทั้งโรแมนติกทั้งความฮารวมอยู่ด้วยกันกับหนังเรื่องนี้"


แหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2          นอกจากนั้น ดิมยังได้เผยถึงเบื้องหลังในฉากนี้ที่เจ้าตัว สวมบทพระเอกนักบู๊รูดบันไดไม้ไผ่หลบลูกกระสุนของกำนันแหยมด้วยว่า

          "คือฉากนี้ในบทเมื่อกำนันแหยมยิงปืนมา  ปลัดธนูต้องรีบลงจากบันไดไม้ไผ่แล้วหลบหนีให้เร็วที่สุด  ซึ่งทีมงานหลายคนก็บอกว่าให้รีบลงมาให้เร็วที่สุด แต่ผมคิดว่าถ้าไต่ลงมามันจะเร็วเท่ารูดรึเปล่า ซึ่งผมคิดว่าถ้ารูดลงมาจากบันไดไม้ไผ่มันน่าจะเร็วกว่า ก็เลยลองดู ซึ่งผมก็ต้องลองรูดค่อยๆก่อนว่ามีเสี้ยนรึเปล่า พอไม่มีก็โอเค ซึ่งครั้งแรกก็ลองรูดจากระดับกลาง ๆ ก่อนซึ่งก็ผ่านไปได้ด้วยดี แล้วพอเข้าฉากของจริงก็เลยลองรูดจากที่สูง ๆ เลย  รู้สึกได้เลยว่ามือมันร้อนมาก  แล้วก็ต้องวิ่งหนีกระสุนปืนพี่หม่ำด้วย ซึ่งฉากนี้ผมใส่รองเท้าส้นตึกหนาประมาณ 3 นิ้ว แล้วต้องวิ่งไปบนพื้นดินแฉะๆ พอเหยียบไปมันก็ยุบ ซึ่งมันก็ลำบากมาก แล้วอยากให้ทุกท่านจับตาดูฉากนี้ให้ดี เพราะผมจงใจใช้ท่าวิ่งท่าเดียวกับพี่หม่ำเลยนะเป็นท่าวิ่งที่ตลกมาก  ซึ่งผมตั้งใจก๊อปปี้ท่าพี่หม่ำมาเลย รับรองว่าฉากนี้ฮาแน่นอน"

          ติดตามชมความแสบและการหักเหลี่ยมเฉือนความฮา ระหว่างปลัดหนุ่มจอมทะเล้น และกำนันแหยมตัวแสบได้ในภาพยนตร์ไทยรักสุดฮาระดับรากหญ้า แหยมยโสธร 2 ให้คนไทยได้ฮาหน้าบาน 3 ธันวาคมนี้แน่นอนแหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2


แหยมยโสธร2  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หม่ำสอยร่วง ดิม ปีนบ้านจีบลูกสาว ใน แหยมยโสธร2 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15:59:26 2,957 อ่าน
TOP