x close

แบงค์ - ปวริศร์ ชมเปาะ น้องนิว - ปทิตตา ฝีมือเยี่ยม

ปาย อินเลิฟ

แบงค์ ปวริศร์ -  นิว ปทิตตา

ปาย อินเลิฟ

แบงค์ ปวริศร์ -  นิว ปทิตตา

ปาย อินเลิฟ

แบงค์ ปวริศร์ -  นิว ปทิตตาปาย อินเลิฟ แบงค์ - ปวริศร์ ร่วมแจม ชมเปาะ น้องนิว - ปทิตตา ฝีมือเยี่ยม (MEGABOX)

          ได้มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ นิว - ปทิตตา อัธยาตมวิทยา ในภาพยนตร์รักโรแมนติก ปาย อินเลิฟ เป็นครั้งแรก พระเอกมาดเซอร์ แบงค์ - ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ถึงกับออกปากชมฝีมือการแสดงของนางเอกรุ่นน้องคนนี้ว่าฝีมือการแสดงเยี่ยมยอดมาก ซึ่ง แบงค์ เผยว่า 

          "ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้  บทที่ได้รับจะเป็นคนที่อกหักจากแฟนจากที่กรุงเทพ แล้วก็หนีความรักมาอยู่ที่ปาย ก็มาเปิดผับเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง  แล้วมาเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เขาขายโปสการ์ดอยู่ ไอ้เราก็ยังนึกถึงเรื่องเก่า ๆ แล้วก็ได้ใช้โปสการ์ด ส่งไปให้แฟนเก่าที่อยู่ทางกรุงเทพ ก็เขียนไปเรื่อย ๆ  จนได้มาผูกพันกับน้องที่ขายโปสการ์ด ก็มีเรื่องราวหรือกิจกรรมที่จะต้องผูกพันกับผู้หญิงคนนี้บ่อย ๆ 

          ในช่วงของผมจะเป็นแนวโรแมนติด-ดราม่า นิด ๆ ผมจะต้องแสดงกับน้องนิว ถึงแม้น้องเขาจะใหม่ในด้านการแสดง แต่ผมว่านิวเป็นคนที่เรียนรู้การแสดงได้เร็วมาก ผมก็ช่วยน้องต่อบท คอยรับส่งการแสดง ทุกอย่างก็เลยผ่านพ้นไปด้วยดี ทำงานเรื่องนี้เลยสนุกครับ ได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานด้วย ได้เจอ Location สวย ๆ อากาศดี ๆ ด้วย"

          ด้านนางเอกน้องใหม่ นิว - ปทิตตา ก็ได้กล่าวถึงการแสดงครั้งแรกของตัวเองว่า "เรื่องนี้จะเป็นเด็กที่เป็นเจ้าของร้านขายโปสการ์ดอยู่ที่ปาย เป็นคนที่มีนิสัย โผงผาง ร่าเริง  ซึ่งคาแรคเตอร์จะแตกต่างจากพี่แบงค์มาก ที่จะเป็นคนนิ่ง ๆ พูดน้อย  เรื่องนี้นิวไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย เป็นความโชคดีที่ว่า บทที่ได้รับมันเกือบเหมือนตัวจริงของเรา ก็ไม่ลำบากเท่าไหร่ อาจจะมียากบ้างตรงที่จำบทนิดหน่อย เพราะว่าต้องจำบท แต่ก็ต้องแอคติ้งให้ดูเป็นธรรมชาติด้วย 

          ส่วนการทำงานร่วมกับพี่แบงค์ก็เป็นกันเองมากค่ะพี่เขาจะคอยแนะนำ โชคดีที่เราเคยแสดงละครสั้น ๆ มาบ้าง ละครมันก็จะแบบว่า ต้องเล่นเยอะ แต่หนังกล้องมันอยู่ใกล้มาก เวลาเล่นเราก็เล่นตามปกติของเราแต่มันกลายเป็นเยอะเกินไป พี่เขาก็จะคอยสอนว่ามันควรจะเล่นประมาณไหน 

          สำหรับ นิวเองก็รู้จัก ปาย มาก่อนหน้านี้ ได้ยินมาเยอะ ว่าเป็นสถานที่สวยงาม โรแมนติค และครั้งนี้เรามีโอกาสดีที่เอามาถ่ายทอดในรูปแบบของภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน ส่วนจะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบไหน ก็ต้องไปติดตามกันนะคะ"

          ติดตามความรักของหนุ่มแบงค์และสาวนิว จะลงเอยในรูปแบบไหน ติดตามได้ในภาพยนตร์ ปาย อินเลิฟ 10  ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ - ปวริศร์ ชมเปาะ น้องนิว - ปทิตตา ฝีมือเยี่ยม อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15:42:50 1,316 อ่าน
TOP