x close

จ๋า แสดงฉากเซ็กส์โฟน ฮาขำกลิ้ง ใน บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุดจ๋า ร่วมแสดงฉากเซ็กส์โฟน ฮาขำกลิ้ง กับภาพยนตร์เรื่อง บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (กลองชัยภาพยนตร์)

          ใช่ว่าภาพยนตร์ บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) จะมีแต่ฉากรักซึ้ง ๆ ให้เราได้ดู แต่ด้วยความว่าเป็นภาพยนตร์ของผู้กำกับ "อุดม อุดมโรจน์" เลยต้องขอมีฉากขำ ๆ ให้ได้ อมยิ้มกันซะหน่อย งานนี้ทำเอานักแสดงนำอย่าง จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่จะต้องมาเข้าฉากเซ็กส์โฟน เล่นแทบไม่ออกถึงกับหลุด ขำก๊าก ออกมาด้วยเลยทีเดียว

          กับฉากที่ ปิ๊ก (จ๋า) ที่มีอาชีพหลักคือ ตกงาน โดน น้าแป๋ว (เจี๊ยบ - นนทิยา)  หลอกไปทำอาชีพเซ็กส์โฟน ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จของฉากขำ ๆ นี้ ผู้กำกับบอกว่าต้องยกความดีให้กับ สาวจ๋า ที่เล่นได้เหมือนจริงมาก ๆ ที่ต้องคอยบิวด์อารมณ์คนที่อยู่ปลายสายแถมยังจะต้องมาทำเสียงแปลก ๆ อยู่ตลอด งานนี้ก็เล่นเอาทีมงานฮากันท้องแข็งกันเลยทีเดียว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของสาวจ๋าบวกกับนักแสดงร่วมที่เข้าฉากด้วยเล่นเก่งกันทุกคน ทำเอาฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี  ซึ่งฉากนี้ จ๋า เล่าว่า "ฉากนี้เป็นฉากที่ "ปิ๊ก" โดนน้าหลอกไป บอกว่าไปทำงานเหมือนเป็นดีเจ พอเราฟังเราก็รู้สึกดีใจ เพราะเป็นงานในฝันของวัยรุ่น ก็ปรากฏว่ามันไม่ใช่ เป็นงานเซ็กส์โฟน แล้วก็บอกให้บิวด์อารมณ์คนในสายอีกฝั่งหนึ่ง แบบว่าเราต้องทำเสียงแปลก ๆ เพื่อให้เขาฟัง มันก็จะออกมาแบบตลก ๆ หน่อย มี ฉากนี้สนุกมากเลยค่ะ จ๋าก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน พี่อุดม (ผกก.) ก็บอกเลยว่า จ๋า มีอะไรใส่เต็มที่เลยนะ  บางครั้งก็ทำเอาจ๋าหลุดขำออกมาเหมือนกัน ซึ่งหลายเทคมากกว่าจะผ่านไปได้ 

          และด้วยความที่ทีมงาน ได้คัดเลือกตัวนักแสดงร่วมได้ดีมาก เล่นเก่งกันทุกคน มีฉากหนึ่งที่จ๋าจะเข้าไปเป็นตัวป่วน ไปเป็นผู้นำการประท้วงขึ้นค่าแรงงาน ซึ่งทุกคนแสดงได้ดีมาก ๆ ทำให้เราอินไปด้วย ก็จะขำ ๆ พวกเขา แต่วันนั้นเป็นวันที่จ๋าทรมานมากที่สุด เพราะว่าเป็นสถานที่ที่ไม่มีแอร์ ไม่มีพัดลม ไม่มีอะไรเลย หายใจแทบไม่ออก แถมฉากนี้ยังต้องใช้ควันเยอะมาก เป็นฉากที่ทรมานที่สุดในหนังเรื่องนี้ของจ๋าเลยก็ว่าได้ค่ะ"

          ทุ่มเทกับการแสดงถึงขนาดนี้ ติดตามผลงานการแสดงของสาว "จ๋า" ได้ในภาพยนตร์แนวโรแมนติก อมยิ้ม บังเอิญ…รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) เข้าฉายพร้อมกัน 30 ธันวาคมนี้


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๋า แสดงฉากเซ็กส์โฟน ฮาขำกลิ้ง ใน บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:45:01 1,536 อ่าน
TOP