

ถือเป็นเรื่องเซอไพรส์สุด ๆ เมื่อ ทาสรักอสูร หนังรักโหดมันส์ฮาจากค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของตลกมากฝีมือ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ที่คว้านักแสดงสาวฝีมือดีอย่าง "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แถมยังต้องมาประกบเป็นคู่พระนางกันอีกด้วย
งานนี้สาวพิ้งกี้ต้องเตรียมตัวเจอกับฉากตบจูบแบบไม่ธรรมดาที่ผู้กำกับหม่ำบอกว่าไม่เหมือนตบจูบที่เคยได้เห็นมา แถมยังมีฉากเลิฟซีนที่รับรองว่าถึงพริกถึงขิงไม่แพ้ละครหลังข่าวกันเลยทีเดียว นอกจากนี้สาวพิ้งกี้ยังปลื้มสุด ๆ ที่ได้ร่วมงานกับตลกหน้าเหลี่ยม เพราะชื่นชอบผลงานมาตลอดและตกปากรับคำมาเล่นโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด แม้จะต้องสลัดลุคนางเอกมาเล่นเป็นสาวขี้วีนปากจัดในแบบที่ทุกคนต้องอึ้ง
ซึ่งนักแสดงสาวหน้าคมพูดถึงการได้มาเล่นหนัง ทาสรักอสูร นี้ว่า "คือน้องเอมลูกสาวพี่หม่ำเป็นเพื่อนกับกี้ เขามาชวนว่ามาเล่นหนังของพ่อเรามั้ย ชื่อเรื่อง "ทาสรักอสูร" ต้องเล่นคู่กับพี่หม่ำ เขาก็บอกเราว่าเป็นหนังรักฮา ๆ อารมณ์ตบจูบ ๆ เหมือนละครอาเปี๊ยก พิศาล คือแค่ได้ยินชื่อเรื่องก็เห็นภาพแล้ว กี้ก็ตอบรับเล่นเลย ไม่คิดมาก รู้สึกดีใจค่ะ เคยร่วมงานกันตอนที่กี้ยังเด็ก เวลาผ่านไป ได้มาเล่นคู่กัน ก็ชอบหนังสไตล์พี่หม่ำอยู่แล้ว ก็ขอบคุณที่พี่หม่ำเลือกมาเล่นเรื่องนี้ ในเรื่องนี้กี้ก็พลิกคาแรคเตอร์เลย อย่างนางเอกในละครจะพูดเรียบร้อยมาก แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ เราจะเป็นคนด่าเก่ง ปากจัด นึกอะไรมาด่าได้ด่าหมด ส่วนเรื่องเลิฟซีน เรื่องตบจูบ ตอนแรกที่พี่หม่ำบอกว่าต้องมีตบจูบ ต้องมีเลิฟซีนนะ ตอนแรกก็กลัวว่าจะเหมือนเลิฟซีนใน จันดารา รึเปล่า แต่ไม่ใช่อย่างนั้น คือเวอร์ชั่นของพี่หม่ำ ลองคิดถึงฟีลนางเอกแบบสมัยก่อนที่โดนพระเอกฉุดกระชากลากถูไปอยู่ในเกาะ คือจะคล้าย ๆ แบบในละคร แต่วิธีการเล่าจะแตกต่าง จะเป็นวิธีการแบบพี่หม่ำ รับรองว่าไม่เหมือนตบจูบเรื่องไหน ๆ ต้องไปดูกันนะคะ ทาสรักอสูร ค่ะ"
ใครที่เป็นแฟนของนักแสดงสาวมากฝีมือ "พิงกี้-สาวิกา" ต้องมาดูกันว่าการได้มาร่วมงานกับ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ในเรื่องนี้จะออกมาฮาขนาดไหน แล้วฉาก "เลิฟซีน-ตบจูบ" จะแซบขนาดไหนในหนังรักโหดมันส์ฮา ทาสรักอสูร ปีหน้าได้ดูกันแน่นอน


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
