x close

ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2

ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2

ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Incredible Hulk, เฟซบุ๊ก Avengers

          เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์ Screen Rant รายงานว่า ภาพยนตร์เรื่อง Thor : The Dark World  ถือเป็นภาพยนตร์ของมาร์เวลที่สามารถสร้างรายได้ไปกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐ ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จของค่ายมาร์เวลหลังจากเรื่อง Avengers แม้ว่ารายได้ของ Thor : The Dark World จะยังไม่แซงหน้า Iron Man 3 ที่ทำรายได้กว่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ก็ตาม ซึ่งในช่วงฤดูร้อนหน้า ก็จะเข้าสู่เฟส 3 สำหรับงานภาพยนตร์ของมาร์เวลแล้ว และหนึ่งในคำถามที่แฟน ๆ เฝ้ารอคอยคือ ทางค่ายหนังจะให้โอกาส มาร์ค รัฟเฟลโล่ ในการที่จะมารับบทในภาพยนตร์เรื่อง ฮัลค์ แบบเดี่ยว ๆ บ้างหรือไม่ และถ้าหากจะมีการสร้างหนังเรื่อง ฮัลค์ แล้ว เมื่อไหร่ที่พวกเขาจะได้ดู ซึ่ง ลู เฟอร์ริญโญ่ ผู้เคยรับบทในหนังเรื่อง ฮัลค์ ในภาคก่อน ๆ มีคำตอบให้เรา
 
ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2

          เมื่อทางผู้สื่อข่าวจาก Flicks And The City ถามว่า ลู เฟอร์ริญโญ่ อยากจะเห็น มาร์ค รัฟเฟลโล่ รับบทฮัลค์ในภาพยนตร์เดี่ยว ๆ ของตัวเองหรือไม่ ลู เฟอร์ริญโญ่ ก็รีบออกตัวว่า "ตอนนี้ทางทีมงานกำลังเร่งสร้างภาพยนตร์เรื่อง ฮัลค์" เขาบอกว่า ฮัลค์ ถือเป็นดาราดังในภาพยนตร์เรื่อง Avengers และทางค่ายดิสนีย์เอง ก็อ้างว่าพวกเขาสนใจที่จะทำหนังเรื่อง ฮัลค์ และเขายังคิดว่า หนังเรื่อง ฮัลค์ จะฉายหลังจากเรื่อง The Avengers : Age of Ultron

          อย่างน้อยที่สุด ในหนังเรื่อง Avengers : Age of Ultron ฮัลค์เองก็จะมีบทบาทในเรื่องนี้  ลู เฟอร์ริญโญ่ จะมาให้เสียงฮัลค์ตอนแปลงร่างแล้วในขณะที่ มาร์ค รัฟเฟลโล่ ก็จะรับหน้าที่ 2 อย่างคือ รับบทเป็น บรูซ แบนเนอร์ และเป็นคนให้ท่าทางการเคลื่อนไหวของ ฮัลค์
 
ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2

          อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ในช่วงที่มีการออกฉาย The Avengers ว่า ทางมาร์เวลอาจจะกำลังวางแผนเตรียมสร้าง Planet Hulk และ World War Hulk แต่ก็มีคนออกมาแย้ง โดยเฉพาะ จอส วีดอน ที่ออกมาอ้างว่า มันจะไม่เป็นเหตุเป็นผลหากเขาทำอย่างนั้น เนื่องจากโปรเจคท์นั้น ตัวละครอย่าง บรูซ แบนเนอร์ จะเข้ามามีบทบาทน้อยมาก และการสร้างสรรค์ฉากด้วยเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิกนั้น ก็ดูเหมือนกับเรื่อง จอห์น คาร์เตอร์ หนังที่ขาดทุนย่อยยับของค่ายดิสนีย์ วีดอนถึงกับบอกว่า ข่าวลือพวกนั้น ไร้สาระทั้งเพ

          ด้านประธานฝ่ายการสร้างของมาร์เวลอย่าง เควิน ไฟกี้ กลับมีความคิดเห็นในแง่บวกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการสร้างหนังเดี่ยว  ๆ ของ ฮัลค์ และถึงกับบอกว่า Planet Hulk และ World War Hulk เป็นเรื่องราวที่เจ๋งและพวกเขาก็อยากจะเห็น มาร์ค รัฟเฟลโล รับบทนำในหนังของตัวเอง ซึ่ง มาร์ค รัฟเฟโล ออกมากล่าวว่า เขาเองก็อยากจะเล่นหนังเรื่องฮัลค์ แต่ว่าในตอนนี้ยังไม่มีแผนการสร้างใด ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลู เฟอร์ริญโญ่ เผย ดิสนีย์เตรียมสร้าง Hulk หลังจากเรื่อง Avengers 2 อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2556 เวลา 09:07:06
TOP