x close

บารอน วอน สตรัคเกอร์ อาจเป็นตัวร้ายตัวที่ 2 ใน Avengers : Age of Ultron

บารอน วอน สตรัคเกอร์ อาจเป็นตัวร้ายตัวที่ 2 ใน Avengers : Age of Ultron

บารอน วอน สตรัคเกอร์ อาจเป็นตัวร้ายตัวที่ 2 ใน Avengers : Age of Ultron

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก marvel.com

          มีรายงานจากเว็บไซต์ MovieWeb.com ว่า หลังจากที่มีข่าวลือมากมายออกมาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Age of Ultron ล่าสุด ก็มีข่าวออกมาอีกว่า ตัวร้ายในเรื่องนี้อาจจะมี 2 ตัว โดยตัวร้ายตัวที่ 2 นั้น คือ บารอน วอน สตรัคเกอร์
 
          ทั้งนี้ จากแหล่งข่าวระบุว่า ได้มีการเรียกนักแสดงเพื่อมาแคสติ้งบทในหนังเรื่อง Avengers : Age of Ultron ซึ่งทั้งมาร์เวลและดิสนีย์ ต่างกำลังมองหา หนุ่มผิวขาวหุ่นดี อายุระหว่าง 40 - 50 ปี เพื่อมารับบทสมทบในเรื่องนี้
 
          ในหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลนั้น บารอน วอน สตรัคเกอร์ (Baron Von Strucker) เป็นหัวหน้าของไฮดรา และเป็นศัตรูของหน่วย S.H.I.E.L.D และ อเวนเจอร์ เขาทั้งเป็นอมตะ ตายกี่ครั้งก็ได้แต่ก็ยังฟื้นขึ้นมา ได้ใหม่ และในบทล่าสุดที่จอช วีดอน เขียนขึ้นนั้น ทั้งสองพี่น้องอย่าง ควิกซิลเวอร์ (รับบทโดย อารอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน) และ สการ์เล็ต วิช (อลิซาเบธ โอลเซ่น) ต่างทำงานให้กับ บารอน วอน สตรัคเกอร์ ซึ่งยังไม่รู้ว่าทั้งสองคนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไฮดราหรือองค์กรอย่าง the Masters of Evil แต่เชื่อกันว่าเป็นไฮดรา เนื่องจากมีการปูเรื่องมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Captain America : The First Avenger
 
บารอน วอน สตรัคเกอร์ อาจเป็นตัวร้ายตัวที่ 2 ใน Avengers : Age of Ultron
 
          ขณะนี้ เชื่อกันว่ามาร์เวลเองกำลังมองหา 2 นักแสดงที่จะมาเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยที่มีข่าวว่า มาร์ตอน โซคาส (Marton Csokas) และ ดูเกรย์ สก็อต (Dougray Scott) ต่างเป็นสองนักแสดงที่ทางทีมงานให้ความสนใจ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทางทีมงานได้ยื่นข้อเสนอใด ๆ ให้ เพียงแค่ทั้งสองคนมีคุณสมบัติเหมาะสมกับบทเท่านั้น
 
          ด้านมาร์เวลเองก็ไม่ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเราอาจจะไม่ได้รับการยืนยันว่า บารอน วอน สตรัคเกอร์ จะได้อยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Age of Ultron จนกว่าจะถึงหลังช่วงปีใหม่
 
          ภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Age of Ultron มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤษภาคม 2015 นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), เจเรมี่ เรนเนอร์ (Jeremy Renner), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), สการ์เล็ต โจแฮนสัน (Scarlett Johansson), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson), โคบี้ สมัลเดอร์ (Cobie Smulders), มาร์ค รัฟเฟลโล (Mark Ruffalo) และกำกับการแสดงโดย จอช วีดอน (Joss Whedon)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บารอน วอน สตรัคเกอร์ อาจเป็นตัวร้ายตัวที่ 2 ใน Avengers : Age of Ultron อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2557 เวลา 13:36:20 3,451 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP