x close

หล้า เสียวต้องโดดตึก เพราะรักไม่สมหวัง

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุดหล้า เสียว เจอบทโหด ต้องโดดตึก เพราะรักไม่สมหวังใน บังเอิญ...รักไม่สิ้นสุด (กลองชัยภาพยนตร์)

          เคยผ่านการงานการแสดงมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง ศพ,บ้านผีสิง เธอกับฉัน (Friendship) ล่าสุดนักแสดงสาวหน้าใส หล้า - ณัฏฐกันย์  ทยุตาจารุวิชญ์ โดดมารับเล่นภาพยนตร์แนวโรแมนติกอมยิ้ม เรื่อง บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ ในบทของ "มะลิ" เด็กสาวนักศึกษาที่เรียนใกล้จบ เป็นคนมองโลกในแง่ดี  แต่ไม่ค่อยทันคนงานนี้ทำเอาสาวหล้าถึงกับหนักใจกับบทที่ได้รับเลยทีเดียว กับฉากที่ มะลิ (หล้า) ที่กำลังจะแต่งงานกับ อำนาจ (รุ่ง-สุริยา) แต่พอรู้พฤติกรรมเจ้าชู้ของแฟนหนุ่มถึงกับช็อค เสียใจ เมา ขาดสติ และจะโดดตึกฆ่าตัวตายประชดความรัก

          งานนี้ทีมงานเลือกอาคารเก่าย่านท่าน้ำราชวงศ์เป็นที่ถ่ายทำ พอถึงวันที่จะต้องเข้าฉากนี้ สาวหล้าถึงกับมีอาการกลัวขึ้นมาทันที แม้ทางทีมงานก็คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ตลอดและรัดกุม ด้วยการใช้สลิงรัดตัวสาวหล้าไว้เลยทำให้เจ้าตัวคลายความกังวลลงไปบ้าง ซึ่ง "หล้า" เล่าถึงฉากนี้ให้ฟังว่า 

          "เริ่มต้นจากฉากที่เรากำลังจะแต่งงานกับพี่รุ่ง แต่ว่าเราได้รู้ธาตุแท้ของเขาเสียก่อน เราก็เหมือนว่าช็อคไป แบบว่าต้องผิดหวังอีกแล้วเหรอ คือเราจะเจอแต่เหตุการณ์แบบนี้ตลอดชีวิต ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรักเลยสักครั้ง จนมาถึงพี่รุ่ง จะแต่งงานอยู่แล้วแท้ ๆ ในบทของตัวละครก็จะรู้สึกว่า...เราผิดอะไรเหรอ..เสียใจหนักมาก ๆ ก็เลยไปปรึกษากับ ขจร (ต้าร์) ว่าเราเสียใจ ระหว่างนั้นเราก็มีดื่มแล้วเมา เสียใจ ฟูมฟายเดินออกไปที่ระเบียง อารมณ์ที่อยู่ตรงนั้นก็แบบว่าหรือฉันจะกระโดดตึกดีกว่า คือมันก็จะต้องทั้งเศร้า ทั้งเสียใจ

          ตอนที่ไปยืนอยู่ริมตึกก็กลัวเหมือนกันนะ แต่มันมีสลิงรัดตัวเราไว้ มีทีมงานคอยดูแลตลอดแล้วก็มีพี่คอยจับขาเราอยู่ด้วย ก็ดีขึ้นมานิด ๆ แต่ตอนถ่ายฉากนี้ก็รู้สึกกดดันนะ พี่อุดมเองก็ค่อนข้างเป็นห่วง พอเราอ่านบทแล้วเนี่ย มันก็หนักสำหรับตัวละคร เพราะเขาคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไว้มากเราก็เลยกลัวว่าเราจะแสดงออกมาไม่สุด ไม่ถึงจริง ๆ ตอนแรกที่พี่อุดมเขาถามว่าจะดื่มสักหน่อยไหม หล้าก็ไม่กล้ากินนะ เพราะแบบว่าเรากลัวจะทำงานไม่ได้แต่แบบคิดดูแล้วถ้าเรากินเข้าไปแล้วไปกระตุ้นนิดนึง หล้าว่าสภาพร่างกายแล้วอะไรหลายอย่างมันน่าจะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าที่เราจะพยายามแสดง

          สุดท้าย มันก็ได้ผลนะ แต่ไม่ถึงกับเทคเดียวผ่านเพราะมันมีเรื่องของจังหวะ ขององค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย พี่ ๆ เขาก็พยายามเงียบกันให้เรามีสมาธิ และอีกอย่างฉากนี้มันต้องถ่ายหลายมุม หลายจังหวะใช้เวลาถ่ายกันนานหลายชั่วโมงจนเกือบเช้าเหมือนกันค่ะ"

          ติดตามและเป็นกำลังให้กับสาวน้องน่ารัก หล้า - ณัฏฐกันย์ ได้ในภาพยนตร์ บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด 30 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หล้า เสียวต้องโดดตึก เพราะรักไม่สมหวัง อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2552 เวลา 16:38:34 2,042 อ่าน
TOP