x close

บังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดAs it Happens (กลองชัย ภาพยนตร์)

กำหนดฉาย : 30 ธันวาคม 2552
แนวภาพยนตร์ : โรแมนติก  
นักแสดง : ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, นาวิน เยาวพลกุล, รุ่ง สิริยา, รมิดา ประภาสโนบล, ณัฏฐกันย์ ทยุตาจารุวิชญ์, นนทิยา จิวบางป่า, นริส ศรีสันต์, ณิชมน  มงคลสวัสดิ์, ฐิติมน มงคลสวัสดิ์, กฤษณ เศรษฐธำรงค์, สุดาพร เทศนะนาวิน, ดร.ณัฐกิตติ ตั้งพูลสินธนา, สุชาดา พุทธศิริ
ผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ อุดม อุดมโรจน์  

          คุณเคยพบกับความ บังเอิญ ในชีวิตบ้างไหม

          ไปเที่ยวญิ่ปุ่น แล้วบังเอิญพบกับเพื่อนสมัยเรียนเมืองนอกที่ไม่เจอกันเกือบ 10 ปี ที่โน่น

          หลบแฟนไปเที่ยวทะเลกับกิ๊ก...ดั๊นบังเอิญไปเจอเพื่อนซี้ของแฟนมาเที่ยวที่เดียวกัน

          เจอผู้หญิงคนนึง..รู้สึกคุ้นหน้าคนนี้จัง....แต่อีกปีนึง....อ้าว..เธอกลายเป็นแฟนเราไปแล้ว..

          บังเอิญโน่น บังเอิญนี่ อีกมากมาย...

          มันแว๊บผ่านไป เฉียดมา วนอยู่ใกล้ ๆ ทุกคน…แถมยัง

          ไม่มีทางรู้ตัวล่วงหน้าอีกต่างหาก...

          แม้กระทั่งเรื่องของ "ความรัก" ที่มาพบกันด้วยความบังเอิญ.....อยู่ในช่วงชีวิตของกันและกัน และ บังเอิญ เสียเหลือเกิน...ที่พรหมลิขิต ยังเล่นตลกให้เขาทั้งสอง ไม่รู้ว่านั่นคือ...

          กลองชัยภาพยนตร์ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ อุดม  อริยอุดมโรจน์  ขอนำเสนอเรื่องราวที่เราหลายคนรู้จักซึ่งอาจจะเรียกว่า "คิดไม่ถึง" "เหนือความคาดหมาย" "โชคชะตา" "พรหมลิขิต" "สวรรค์บันดาล" ฯลฯ   หรืออะไรก็แล้วแต่  ที่ทุกสิ่งเหมือนจะ "บังเอิญ" เหลือเกิน....

          เรื่องราวของความรักความผูกพันในใจ หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ไม่เคยรู้เลยว่า เขาและเธอเคยเข้ามาอยู่ในชีวิตของอีกฝ่าย...ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต  เหมือนพรหมลิขิตได้ขีดเส้นทางให้ทั้งสองตั้งแต่แรก   เจอกัน... ที่มหาวิทยาลัย / พบกันที่... ภูชี้ฟ้า-เชียงราย / รู้จักกันที่....บูดาเปสต์-ฮังการี  / สนิทสนมกันที่กรุงเทพ  โซล- เกาหลี / และเบ่งบานกลายเป็นความรักที่เชียงใหม่......ทั้งทุกข์และสุข....หลากหลายพื้นที่สวยงามบนโลกกลม ๆ ใบนี้

          แม้บางช่วงเวลาจะแยกจากกันไปบ้าง   แต่ก็มีเหตุบังเอิญให้กลับมาเจอกัน.. แต่ละครั้งพาความสุข ความรู้สึกดีๆ ในส่วนลึกของใจมาให้ ค่อย ๆ ซึมแทรกกัน และกันอย่างช้าๆ   จนถึงวันหนึ่งที่รู้สึกว่า.... สิ่งนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาและเธอไปแล้ว  จนกระทั่งครั้งสุดท้าย ..... ที่สิ้นหวังกับความรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว.....

          แต่แล้ว....ปาฎิหารย์หรือมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น.....โลกใบนี้ยังคงรับรู้ความรัก....เหตุเพราะความ บังเอิญ  (อีกครั้ง) ที่ทำให้... รักไม่สิ้นสุด.... ".....นี่มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ...ใช่ไหม..... !"


บังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุด
บังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุดบังเอิญรักไม่สิ้นสุด  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บังเอิญรักไม่สิ้นสุด อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2553 เวลา 11:06:01 5,085 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP