x close

เล็ง อดัม ไดรเวอร์ รับบทตัวร้ายใน Star Wars Episode 7

เล็ง อดัม ไดรเวอร์ รับบทตัวร้ายใน Star Wars Episode 7

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Adam Driver, เฟซบุ๊ก Star Wars

          ใกล้เป็นรูปเป็นร่างเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับโปรเจคท์ Star Wars Episode 7 โดยเว็บไซต์ MovieWeb รายงานว่า อดัม ไดรฟ์เวอร์ (Adam Driver) ได้รับการทาบทามให้มาสวมบทตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครหลุดออกมา รวมถึงยังไม่มีการเจรจาอย่างเป็นทางการเกิดขึ้นแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ อดัม ไดรเวอร์ คือนักแสดงที่ถูกคาดหมายจาก LucasFilm ให้เข้ามารับบทดังกล่าว และเพิ่งมีข่าวการเข้ามารับบทนี้ของเขาหลุดออกมาในช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์มานี้ โดยการตัดสินใจที่ล่าช้าของทางสตูดิโอมีสาเหตุจากกำหนดการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Girls ในซีซั่นล่าสุดของอดัม ที่กระทบกับตารางการถ่ายทำของ Star Wars Episode 7 และอาจส่งผลกระทบในระยะยาวไปจนถึงการถ่ายทำ Star Wars Episode 8 และ 9 เลยทีเดียว โดยหนังเรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำที่ London's Pinewood Studios ในเดือนเมษายน ส่วนรายชื่อนักแสดงคนอื่น ๆ อาจมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้า

          ในส่วนของบทภาพยนตร์นั้น เจ.เจ. แอบรัมส์ (J. J. Abrams) และลอว์เรนซ์ แคสแดน (Lawrence Kasdan) จะทำหน้าที่เขียนบทใหม่ โดยปรับปรุงจากร่างเดิมของ ไมเคิล อาร์นดต์ (Michael Arndt) ซึ่ง Star Wars Episode 7 จะเล่าเรื่องราวต่อจาก Star Wars Episode 6 - Return of the Jedi เมื่อปี 1983 โดยขั้นตอนนี้อาจทำให้กำหนดการคัดเลือกนักแสดงต้องล่าช้าออกไป นอกจากนี้ทางดิสนีย์เปิดเผยว่าได้พิจารณาให้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) และ ฮิวโก วีฟวิง (Hugo Weaving) มารับบทตัวร้ายด้วยเช่นกัน
         
          ก่อนหน้านี้ในเดือนตุลาคมปี 2012 ดิสนีย์ได้ซื้อลิขสิทธิ์ Star Wars มาจาก LucasFilm ในราคา 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยจะนำไปดัดแปลงทำสวนสนุก, รายการโทรทัศน์ รวมถึงของที่ระลึกในแบบต่าง ๆ อีกด้วย

          ส่วนใครที่เป็นแฟนของหนังสงครามอวกาศเรื่องนี้ เห็นทีคงต้องอดใจรอกันอีกนานเสียหน่อย เพราะ Star Wars Episode 7 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 18 ธันวาคม 2015 เลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เล็ง อดัม ไดรเวอร์ รับบทตัวร้ายใน Star Wars Episode 7 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10:37:32 1,298 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP