มือเขียนบท เผย เนื้อเรื่อง Bond 23 ทำช็อกแน่

ดาเนียล เคร็ก

ดาเนียล เคร็ก

มือเขียนบท เผย เนื้อเรื่อง Bond 23 ทำช็อกแน่ (สยามดารา)

          เร็ว ๆ นี้ เว็บไซต์ MI6 ได้เจอ ปีเตอร์ มอร์แกน มือเขียนบท James Bond 23, Frost/Nixon, The Queen ซึ่งระหว่างพูดถึงภาคใหม่ในหนังชุดยอดสายลับขวัญใจทุกคน มอร์แกน ที่เขียนบทภาพยนตร์ฉบับร่างตัวแรกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึง ตุลาคมปีนี้ กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจสุดขีด"

          แต่น่าเสียดายที่เขายอมรับว่าไม่สามารถบอกอะไรได้มากกว่านี้ โดยปัจจุบันงานโปรดักชั่นของหนัง หยุดชะงักไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ จนกว่าการขาย เอ็มจีเอ็ม จะเสร็จเรียบร้อย โดยไอเดียคือ ใครก็ตามที่ซื้อบริษัทไป จะเปิดไฟเขียวให้โปรเจกต์นี้อย่างรวดเร็ว เพื่อ "ถอนทุนบางส่วนคืน"

          ดาเนียล เคร็ก จะกลับมารับบทบาท สายลับ เจมส์ บอนด์ 007 ของ เอียน เฟลมมิ่ง ในหนังเรื่องนี้ที่จะเป็นการเปิดฉายของ เอ็มจีเอ็ม จากงานโปรดักชั่นของ อีโอเอ็น โดย Bond 23 นับเป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ที่ฉายมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ และ จะอำนวยการสร้างโดย ไมเคิ่ล จี. วิลสัน และ บาร์บาร่า บร็อคโคลี่




  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มือเขียนบท เผย เนื้อเรื่อง Bond 23 ทำช็อกแน่ อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2553 เวลา 15:53:21 1,103 อ่าน
TOP
x close