x close

โซนี่ไม่ทน ! ปลด เควิน สเปซีย์ จากหนังเต็งออสการ์ All the Money in the World

เควิน สเปซีย์

          ฉาวสุดจะทน ! โซนี่สั่งปลด เควิน สเปซีย์ สายฟ้าแลบ คว้าตัว คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ถ่าย All the Money in the World ใหม่ทันที
 
          เห็นแววอนาคตจะดับวูบไปอีกรายแล้ว สำหรับ เควิน สเปซีย์ (Kevin Spacey) ที่เพิ่งมีข่าวฉาวลวนลามนักแสดงร่วมเวทีบรอดเวย์พร้อมเปิดตัวเป็นเกย์ไปก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติม: แกรนด์โอเพนนิ่ง ! เควิน สเปซีย์ ยืดอกยอมรับเป็นเกย์) เพราะรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Movieweb เผยว่า All the Money in the World ตัดสินใจปลดนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่างสายฟ้าแลบทั้ง ๆ ที่ปิดกล้องเรียบร้อยแล้ว แถมตัวอย่างแรกก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้วพร้อมกำหนดเข้าฉาย (อ่านเพิ่มเติม: ตัวอย่างแรก All the Money in the World หนังดราม่าเต็งรางวัลออสการ์)
เควิน สเปซีย์

          โดยทั้งหมดนี้เป็นการตัดสินใจของ Sony Pictures ร่วมกับทีมผู้สร้าง อาทิ ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott), โปรดิวเซอร์ แดน ฟรายกิน (Dan Friedkin) และ แบรดลีย์ โทมัส (Bradley Thomas) ที่รีบเรียกตัวนักแสดงนำหลักอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) และ มิเชลล์ วิลเลียมส์ (Michelle Williams) กลับมารื้อกองถ่ายทำภาพยนตร์กันใหม่อีกรอบทันที พร้อมคว้าตัว คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ (Christopher Plummer) เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Beginners (2010) มารับบท เจ. พอล เกตตี้ แทนที่บทบาทเดิมของเควิน สเปซีย์ อีกด้วย

เควิน สเปซีย์
ภาพ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ จาก เว็บไซต์ The Man Who Invented Christmas

          นับเป็นการตัดสินใจที่เด็ดขาดต่อเนื่องมาจากการประกาศยกเลิกการฉาย All the Money in the World ที่ถูกรับเลือกให้เป็นภาพยนตร์ปิดงานเทศกาลหนังใน AFI FEST 2017 (American Film Institute Festival 2017) ไปก่อนหน้านี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า "ไม่อยากให้ข่าวฉาวของนักแสดง เควิน สเปซีย์ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่องมากลบผลงานภาพยนตร์ที่ทุกคนทุ่มทุนสร้างขึ้นมาอย่างตั้งใจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา"

          แม้จะเป็นที่น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ ของ เควิน สเปซีย์ ที่พลาดโอกาสเฉิดฉายในผลงานตัวเต็งรางวัลออสการ์อย่าง All the Money in the World ไป ตอนนี้ทุกคนคงทำได้เพียงคอยชมตัวอย่างภาพยนตร์ตัวใหม่และส่งกำลังใจให้ทีมผู้สร้างและนักแสดงทุกคนเปิดกล้องถ่ายทำครั้งที่สองกันอย่างราบรื่น เสร็จสิ้นทันกำหนดการฉายที่ยังคงเป็นกำหนดการเดิมในวันที่ 22 ธันวาคม 2017

All the Money in the World

          สำหรับ All the Money in the World เป็นภาพยนตร์ชีวิตดราม่าเกี่ยวกับการดิ้นรนของ เกล แฮร์ริส ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งในฐานะแม่เพื่อช่วยชีวิต จอห์น พอล เก็ตตี้ ที่ 3 ลูกชายของเธอที่ถูกลักพาตัวไปเพื่อเรียกเงินค่าไถ่จำนวนมหาศาลถึง 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ท่ามกลางความกดดันเพราะไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ จากพ่อสามี จอห์น พอล เก็ตตี้ มหาเศรษฐีค้าน้ำมัน เกล ต้องต่อสู้กับปัญหามากมายที่ถาโถมเข้ามาโดยมี เฟล็ทเชอร์ เชส ที่ปรึกษาของตระกูล เป็นผู้คอยช่วยเหลือเพียงหนึ่งเดียว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก All the Money in the World, เฟซบุ๊ก Kevin Spacey

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซนี่ไม่ทน ! ปลด เควิน สเปซีย์ จากหนังเต็งออสการ์ All the Money in the World อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:15:40 7,604 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP