x close

เดอะร็อค ไม่สนคุย ไทรีส กิบสัน หลังเกิดดราม่า Fast & Furious

          เคลียร์ไปก็เท่านั้น ! เดอะร็อค จบความสัมพันธ์ ไทรีส กิบสัน เหตุดราม่า Fast & Furious เจ้าตัวเผย รู้สึกผิดหวังกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ไทรีส กิบสัน
          เป็นแฟรนไชส์หนังฟอร์มยักษ์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกตั้งตารอคอย แต่กลับมีข่าวดราม่ามาเสิร์ฟไม่พักเลยจริง ๆ สำหรับ Fast & Furious ที่โปรเจกต์ภาคแยก Hobbs and Shaw ของ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ทำให้ภาคต่อ Fast and Furious 9 ต้องเลื่อนฉาย ตามมาด้วยปัญหาผิดใจกับนักแสดงนำคนอื่นอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel) และไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) ถึงขั้นประกาศถอนตัวถ้าต้องร่วมงานกับ เดอะร็อค อีก (อ่านเพิ่มเติม: ไทรีส กิบสัน ลั่นถอนตัวถ้า เดอะร็อค ร่วมแสดง Fast 9)

ไทรีส กิบสัน เดอะ ร็อค

          ซึ่ง เดอะร็อค ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับ วิน ดีเซล ก่อนหน้านี้ว่า ทั้งสองพูดคุยกันแล้วเรียบร้อยแต่จะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่นั้นต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต และล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งเปิดใจเกี่ยวกับ ไทรีส กิบสัน เป็นครั้งแรกในรายการ Watch What Happens Live with Andy Cohen โดยระบุว่า ดราม่ากับ ไทรีส นั้นแตกต่างออกไปจาก ดราม่า วิน ดีเซล อยู่มากเพราะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจาก ไทรีส เพียงฝ่ายเดียว

          อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ CBR.com เดอะร็อค ยอมรับว่า ตนไม่ได้คุยกับ ไทรีส อีกเลยตั้งแต่มีข่าวเกาเหลาล่าสุด และรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในฐานะที่เป็นเพื่อนกันมานาน "คุณรู้ไหม ผมรู้สึกว่าปัญหามันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีคนสองคนเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่นี่มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากฝ่ายเดียวเลยจริง ๆ .. เขา (ไทรีส) พูดถึงความรู้สึกและเรื่องที่เขาต้องเจอลงโซเชียลหลายต่อหลายครั้ง แต่เราไม่ได้คุยกันมานานมากแล้วผมก็ไม่รู้ด้วยว่าเราจะกลับมาคุยกันได้ยังไง คือมันไม่จำเป็นต้องคุยอะไรกันอีกแล้ว"


          ไม่ว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร จากคำให้สัมภาษณ์ข้างต้น ก็ดูเหมือนว่า เดอะร็อค จะค่อนข้างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่มากเพราะการรับแสดงภาคแยก Hobbs and Shaw ทำให้เจ้าตัวกลายเป็น 'คนเห็นแก่ตัว' ทั้ง ๆ ที่หนังก็เป็นโปรเจกต์จากแฟรนไชส์เดียวกันและจะช่วยขยายจักรวาลรถซิ่งให้น่าสนใจและไม่ซ้ำซากจำเจจากเดิม ซึ่ง วิน ดีเซล ก็เคยพูดเอาไว้ว่า เรื่องนี้ไม่ควรโทษว่าใครเป็นฝ่ายผิด เนื่องจากสาเหตุที่ทำให้ Fast & Furious 9 ต้องเลื่อนฉายนั้นเป็นเพราะหนังต้องการเวลาสร้างมากขึ้นเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่านั้นเอง (อ่านเพิ่มเติม: วิน ดีเซล เปิดใจ ดราม่าเลื่อนฉาย Fast & Furious 9)


          อย่างไรก็ดี ท่ามกลางความขัดแย้งมากมาย โปรเจกต์ Hobbs and Shaw ยังคงเดินหน้าสร้างต่อไปได้อย่างราบรื่นแถมยังมีแววรุ่งมากทีเดียว จากพล็อตเรื่องน่าสนใจจากฝีมือผู้กำกับ เดวิด ลีทช์ (David Leuitch) จาก Deadpool 2 ที่จะพาทุกคนไปพบกับมุมใหม่ ๆ ของจักรวาลรถซิ่ง พร้อมเรื่องราวของตัวละครคู่หูขวัญใจทั่วโลกอย่าง ลุค ฮอบส์ (เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน) และเด็คการ์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) เสริมทัพความมันด้วยตัวร้ายลึกลับที่ได้ ไอดริส เอลบา (Idris Elba) มารับบท กำหนดฉายแล้ววันที่ 26 กรกฎาคม 2019เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค ไม่สนคุย ไทรีส กิบสัน หลังเกิดดราม่า Fast & Furious อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:38:08 21,030 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP