x close

เช็กลิสต์หนังใหม่ 4 เมษายน 2019 หลากเรื่องครบรส !

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 4 เมษายน 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี  7 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Shazam!

Warner Bros. Pictures

แนว: แอ็คชั่น / แฟนตาซี / วิทยาศาสตร์

          ชีวิตที่พลิกผันของ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มกำพร้าวัย 14 ปี ที่วันหนึ่งได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดลึกลับ เพียงแค่ตะโกนคำว่า ชาแซม! ออกมา เขาก็กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า ชาแซม แต่จิตใจของเขายังเป็นเด็กแม้อยู่ในร่างผู้ใหญ่สุดกำยำ บิลลี่จึงใช้โอกาสนี้ทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนอื่นไม่มีวันได้ทำมาก่อน เขาบินได้ไหม ? มองเห็นภาพแบบเอกซเรย์ได้หรือเปล่า ? ยิงสายฟ้าออกมาจากมือได้ไหม ? ในขณะที่สนุกสนานกับชีวิตใหม่บิลลี่ต้องหาวิธีควบคุมพลังวิเศษโดยเร็วที่สุด เพื่อต่อสู้กับวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า

กระสือสยาม

Sahamongkolfilm

แนว: ชีวิต / ระทึกขวัญ

          เรื่องราวความรักความผูกพันของ "โมรา" และ "วีณา" สองสาวพี่น้อง เมื่อคนหนึ่งกำลังรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามสายเลือดนักล่า และอีกคนต้องยอมพลีทั้งชีวิตฝึกฝนวิชาเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาตญาณนักฆ่า จากความแค้นที่ฝังลึกในอดีตกับกระสือคู่อาฆาต สู่การต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง... ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร

รวมพลังมาสค์ไรเดอร์

DEXclub

แนว: แอ็คชั่น

          "ความปรารถนา ความฝัน ความหวัง" การข้ามผ่านยุคสมัยที่มาพร้อมกับความรู้สึกทั้งหมดนั้น ประวัติศาสตร์ของมาสค์ไรเดอร์เฮเซย์ที่เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่มาสค์ไรเดอร์คูกะกำลังจะจบลงอย่างนั้นหรือ ?!

A Dog's Way Home

Sony Pictures

แนว: ผจญภัย

           เรื่องราวของสุนัขที่รักและผูกพันกับเจ้าของ แต่เกิดพลัดหลงจากกันและได้ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ ด้วยความคิดถึง การเดินทางฝ่าอันตรายกว่า 400 ไมล์ จึงเกิดขึ้น เพื่อกลับไปพบหน้าเจ้าของแสนรักอีกครั้ง

Snow Flower

M pictures

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

          เรื่องราวของ มิยูกิ ฮิราอิ หญิงสาวร่างกายอ่อนแอ ที่ได้รับข่าวร้ายว่าตัวเองจะมีชีวิตเหลืออยู่ได้อีกแค่ 1 ปี เธอใฝ่ฝันที่จะไปเห็นแสงเหนือที่ฟินแลนด์สักครั้งก่อนตาย แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะไปด้วยตัวเองสักที จนกระทั่งได้พบกับ ยูสุเกะ วาตาบิกิ ชายหนุ่มแปลกหน้าที่ใฝ่ฝันว่าจะไปเรียนการเป่าแก้วที่ฟินแลนด์ เธอจึงจ้างเขาด้วยเงินหนึ่งล้านเยนเพื่อเป็นแฟนกันหนึ่งเดือนและให้เขาพาเธอไปดูแสงเหนือด้วยกัน การเดินทางครั้งนั้นก่อให้เกิดความผูกพันที่ปวดร้าวและจะจดจำไปชั่วชีวิต

Berlin, I Love You

Mono Film

แนว: ตลก / โรแมนติก

          เพราะความรักอยู่รอบตัวเรา แม้แต่ในเบอร์ลิน ที่ที่ความรักรอคอยทุกคนไม่ว่าจะมาจากที่ไหน พูดภาษาอะไร

มาร-ดา

Documentary Club

แนว: ระทึกขวัญ

          หนังสุดหลอนที่จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกไปกับตัวละครทุกฉาก โดยภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของครอบครัวแสนสุข ที่ได้ไปค้นพบภาพถ่ายฟิล์มกระจกบานหนึ่ง โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าภายในภาพถ่ายฟิล์มกระจกบานนั้นมีสิ่งใดซ่อนอยู่ และนับจากวันนั้นเป็นต้นมา ลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เช็กลิสต์หนังใหม่ 4 เมษายน 2019 หลากเรื่องครบรส ! โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2562 เวลา 11:11:11 5,674 อ่าน
TOP