x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 15 สิงหาคม 2019

          เช็กลิสต์โปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2019 หลากเรื่องครบรส ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้าง.. มาชมกันเลย
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชม เริ่มต้นกันด้วยหนังแนวหนีตายจากจระเข้ อย่าง Crawl คลานขย้ำ หรือจะเลือกชมแนวขวัญผวากับหนังเรต 20+ อย่าง Midsommar การันตีโดยผู้กำกับจาก Hereditary

          แต่หากใครไม่ชอบหนังระทึกขวัญก็ยังมีหนังไทยอย่างหนัง โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ที่หยิบเอาเรื่องราวเส้นทางการต่อสู้ของโปรเม ที่กว่าจะได้มายืนอยู่ในเส้นทางของนักกอล์ฟอาชีพต้องฝ่าฟันอะไรมากมาย หรือจะเลือกชมหนังที่ถ่ายทอดความน่ารักของแมวดำอย่าง Only The Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ ก็ไม่ว่ากัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยหนังสารคดีฝีมือคนไทยอย่าง ดินไร้แดน ที่ได้ผู้กำกับ นนทวัฒน์ นำเบญจพล (ผู้กำกับ ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง และ สายน้ำติดเชื้อ) มานำเสนอเรื่องราวบริเวณชายแดนไทย-พม่า ส่วนเรื่องย่อหนังใหม่แต่ละเรื่องเป็นอย่างไรนั้น... มาติดตามกันเลย

Crawl

คลานขย้ำ
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

United International Pictures Thailand

แนว: เขย่าขวัญ

          เรื่องย่อ Crawl คลานขย้ำ เล่าเรื่องราวเมื่อพายุเฮอริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อที่หายไป เธอพบพ่อในสภาพบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์ และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และสัตว์ร้ายรายรอบ

โปรเม อัจฉริยะ / ต้อง / สร้าง

ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

M Pictures

แนว: ดราม่า

          เรื่องย่อ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง เล่าถึงเรื่องราวความมุ่งมั่นพยายามของนักกีฬากอล์ฟสาวไทย เอรียา จุฑานุกาล ที่คว้ามือหนึ่งของโลกมาครอบครอง หลังจากได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกไปให้ได้ชมกันก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

Midsommar

เทศกาลสยอง
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Mongkol Major

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องย่อ Midsommar บอกเล่าเรื่องราวของ ดานี่ และ คริสเตียน คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อน ๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และเป็น 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้เท่าไร ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อย ๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

Only The Cat Knows

เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ
ดูหนังใหม่เข้าโรง 2019 สิงหาคม

Mongkol Cinema

แนว: ดราม่า

          เรื่องย่อ Only the cat knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เริ่มจะหมางเมินกัน ฝ่ายภรรยามีแค่แมวดำชื่อ จิบิ เป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้าง ๆ แล้วอยู่มาวันหนึ่งเจ้าเหมียวจิบิก็หายไปจากบ้าน มีเพียงเธอที่ออกตามหา และยิ่งออกตามหาแมวที่หายไป เธอกลับพบว่า ไม่ใช่แค่แมวที่หายไป แต่เป็นความรักของเธอตลอด 50 ปี อีกด้วย

ดินไร้แดน

Soil Without Land

แนว: สารคดี

           เรื่องย่อ ดินไร้แดน เล่าถึง จายแสงล่อด ชายหนุ่มชาวไทใหญ่จากรัฐฉาน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านผู้ลี้ภัยระหว่างชายแดนพม่าและภาคเหนือของประเทศไทย จายแสงล่อดต้องทิ้งครอบครัวของเขาไว้ข้างหลังและไปเรียนรู้การเป็นทหาร โดยที่มีหน้าที่ในการต่อสู้เพื่ออำนาจอธิปไตยและการปลดปล่อยของชาวไทใหญ่จากอำนาจทหารพม่าไปตลอดชีพ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 15 สิงหาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2562 เวลา 15:44:40 11,337 อ่าน
TOP