หลอนระทึกสุดขั้ว ! ไปกับตัวอย่างล่าสุด Midsommar

          ขอต้อนรับสู่เทศกาลความสยอง ในตัวอย่างล่าสุด Midsommar งานสยองขวัญเรื่องใหม่ของ แอรี แอสเตอร์ ผู้กำกับ Hereditary

A24

          หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี Hereditary กรรมพันธุ์สยอง เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ผู้กำกับ แอรี แอสเตอร์ (Ari Aster) กลับมาอีกครั้งใน Midsommar ผลงานสยองชิ้นใหม่ที่ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชันล่าสุดออกมาทดสอบคอหนังเมื่อค่ำวานนี้ โดยผู้ที่ได้ชมต่างก็คาดการณ์ไว้ว่า Midsommar จะมีความเชื่อมโยงในทางใดทางหนึ่งกับ Hereditary แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องไปพิสูจน์ความหลอนด้วยสายตาตัวเอง

A24

           Midsommar เล่าเรื่องราวของ ดานี ที่ตัดสินใจตามคนรัก คริสเตียน และเพื่อนของเขาเดินทางท่องเที่ยวมายังหมู่บ้านเล็ก ๆ ในประเทศสวีเดนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในรอบ 90 ปี และในช่วงเวลาแห่งพิธีกรรมพระอาทิตย์จะไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อย ๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

A24

A24

ดานีเป็นแฟนสาวของคริสเตียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังร่อแร่ เธอตกอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่มากไม่น้อยจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของเรื่องที่สร้างความสยองขวัญให้เกิดขึ้น

ฟลอเรนซ์ พิวจ์

นักแสดงผู้ซึ่งรับบทเป็น ดานี กล่าวถึงตัวละครของเธอไว้

A24

A24

          ทั้งนี้ Midsommar นำแสดงโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์ (Fighting with My Family, The Commuter), วิล โพลเทอร์ (The Maze Runner, The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader และ The Revenant), แจ็ก เรย์เนอร์ (Sing Street, On the Basis of Sex) และ วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์ (Peterson, The Good Place) หนังวางกำหนดฉายไว้ 22 สิงหาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หลอนระทึกสุดขั้ว ! ไปกับตัวอย่างล่าสุด Midsommar โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:41:27 1,643 อ่าน
TOP