มาแน่ ! Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้          มิลล่า โจโววิช พร้อมเปิดกล้อง Resident Evil : The Final Chapter ในสัปดาห์นี้ โดยปักหลักถ่ายทำในเมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้

          เห็นทีว่าใครที่รอคอยการกลับมาของ Resident Evil ภาค 6 น่าจะวางใจกันได้เสียที เพราะล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วว่า การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นตามกำหนดการแน่นอน โดยเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2015 มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ได้โพสต์ความคืบหน้าผ่านอินสตาแกรม millajovovich โดยระบุว่า เธอจะเดินทางไปยังแอฟริกาใต้เพื่อถ่ายทำ Resident Evil : The Final Chapter ในสัปดาห์นี้ หลังก่อนหน้านี้กำหนดการเปิดกล้องถูกเลื่อนนานนับปีเนื่องจากการตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 โดยคาดว่าการถ่ายทำจะปักหลักในเมืองเคปทาวน์ และสถานที่อื่น ๆ ซึ่งยังปิดเป็นความลับ

 Resident Evil

          เป็นที่แน่นอนแล้วว่า Resident Evil : The Final Chapter จะเป็นหนังภาคสุดท้ายในตำนานผีชีวะ ซึ่งคราวนี้ อลิซ อาเบอร์นาธี ยังคงเผชิญหน้ากับ The Umbrella Corporation โดยได้รับความช่วยเหลือจากสหายคนสนิท พวกเขาทุกคนจะได้เดินทางไปยังจุดกำเนิดหายนะซึ่งก่อตั้งโดย ลอร์ด ออสเวล อี สเปนเซอร์ รวมไปถึงห้องทดลองใต้ดินที่ชื่อว่า The Hive สถานที่ซึ่งราชินีแดงหรือ The Red Queen ใช้วางแผนเพื่อทำลายมนุษยชาติ

Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้

          นอกจาก มิลล่า โจโววิช จะกลับมารับบทนำเหมือนเดิมแล้ว ในภาคนี้ยังได้นักแสดงชุดเก่าอย่าง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ (Wentworth Miller) กลับมาอีกครั้งในบท คริส เรดฟิลด์ ในขณะเดียวกันยังมีความเป็นไปได้ว่า หลี่ ปิงปิง (Li Bingbing) อาจกลับมาสวมบท เอด้า หว่อง อีกเป็นครั้งที่ 2 โดยคาดว่ารายชื่อนักแสดงทั้งหมดจะถูกเปิดเผยทันทีที่การถ่ายทำเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ

Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้

Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้

          ทั้งนี้ Resident Evil : The Final Chapter มีแผนเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 2 กันยายน 2016 โดยได้ พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) สามีสุดที่รักของ มิลล่า โจโววิช กลับมานั่งแท่นกำกับเป็นครั้งที่ 4

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Resident Evil Movie


    มาแน่ ! Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2558 เวลา 14:03:48 9,771 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาแน่ ! Resident Evil 6 พร้อมเปิดกล้องในแอฟริกาใต้ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP