ดูชัด ๆ คนนี้แหละพระเอก "รุ่นพี่" ของ "พลอยชมพู" ในตัวอย่างหนัง

รุ่นพี่ พลอยชมพู          พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยเสียงใส ขอชิมลางกับหนังใหญ่เรื่องแรก "รุ่นพี่" หนังผีแนวลึกลับ-เขย่าขวัญ !! ประกอบพระเอกหนุ่มหน้าใหม่

          ปีนี้ M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) มาแหวกแนว เตรียมส่งความสุขช่วงปลายปีด้วยหนังแนวลึกลับสั่นประสาท เรื่อง "รุ่นพี่" ที่ได้ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับมือดีที่ทำหนังได้หลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น "ฟ้าทะลายโจร" "เปนชู้กับผี" หรือ "หมานคร" มานั่งแท่นกุมบังเหียนความสยองขวัญในครั้งนี้

          นำทีมความหลอนโดย สาวเสียงสวยมากความสามารถอย่าง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ที่ขอพักไมค์ชั่วคราว ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกกับผลงานแนววัยรุ่นที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก และเรื่องลึกลับ เขย่าขวัญ ที่คราวนี้มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มหน้าใส เจ้าของใบหน้าปริศนา ?? ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเขาคือใครกันนะ !! ล่าสุด (31 ตุลาคม 2015) M๓๙ ก็ปล่อยตัวอย่างแรก "รุ่นพี่" ออกมาให้ได้หายสงสัยกันแล้ว

รุ่นพี่ พลอยชมพู

          โดย หนัง "รุ่นพี่" บอกเล่าเรื่องราวของ คู่หูนักสืบต่างมิติที่โคจรมาพบกันเพื่อสะสางคดีเก่าในอดีต หนึ่งคือ เด็กนักเรียนสาวชั้น ม.6 ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง เธอมีนิสัยประหลาด ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และชอบพูดคนเดียว จนเพื่อน ๆ ทุกคนหาว่าเธอเพี้ยน แต่จริง ๆ แล้วเธอมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ เธอได้กลิ่นวิญญาณคนตาย

          ส่วนอีกหนึ่งคือ วิญญาณของชายหนุ่มลึกลับ ที่เธอเรียกเขาว่า "รุ่นพี่" ไม่เคยมีใครเคยเห็นเขาแม้แต่ตัวเธอเอง เพราะเขาบอกว่า คนที่จะมองเห็นเขาได้ คือคนที่กำลังจะตายแล้วเท่านั้น !!!

          ทั้งสองต้องร่วมกันสืบคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนในวังเก่าของเชื้อพระวงศ์ท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็คือโรงเรียนประจำที่เด็กสาวเรียนอยู่

          ผู้ตายคือ หม่อมเจ้าหญิงพรรณวดีฯ ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมีคนสวนเก่าแก่ตกเป็นผู้ต้องหา เขาถูกตัดสินให้ประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าทั้งที่เขายืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์ วิญญาณคนสวนจึงยังวนเวียนอยู่ภายในตึกพรรณวดี และปรากฏร่างให้คนเห็นอยู่เสมอเพื่อร้องหาความยุติธรรม

รุ่นพี่ พลอยชมพู

          ทั้งสองพยายามรื้อคดีขึ้นมาใหม่เพื่อสืบหาฆาตกรตัวจริง จากหลักฐานพยานอันน้อยนิดที่หลงเหลืออยู่ในตึกพรรณวดีแห่งนั้น ระหว่างทางก็ต้องผจญกับผู้คนที่เกี่ยวข้องและวิญญาณร้ายอีกหลายดวง ที่พยายามจะหยุดยั้งการสืบสวนของทั้งคู่ให้ได้

          ขณะเดียวกันเธอเองก็ต้องค้นหาให้ได้ว่า วิญญาณของ "รุ่นพี่" ผู้นั้นคือใคร และตายด้วยสาเหตุอะไร !!! ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผีของคุณไปตลอดกาล 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โปสเตอร์เซตแรก

โปสเตอร์เซตแรก


โปสเตอร์เซตแรก

โปสเตอร์เซตแรก

โปสเตอร์เซตแรก


 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก รุ่นพี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูชัด ๆ คนนี้แหละพระเอก "รุ่นพี่" ของ "พลอยชมพู" ในตัวอย่างหนัง โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2558 เวลา 15:18:14 45,895 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP