ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

Transformers 2ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 ยืนโรงฉาย สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก สถิติใหม่ครองแชมป์อับดับหนึ่งรายได้สูงสุดตลอดกาลในไทย และจีนดันค่ายพาราเม้าท์กวาดรายได้รวมตลอดปีทะลุพันล้านดอลล่าร์แล้ว (ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส)

          ผ่านมาเกินครึ่งปีแล้ว ทางพาราเม้าท์สตูดิโอได้ประกาศข่าวที่น่ายินดีกับผลงานในปีนี้จากหนังทุกเรื่องที่ออกฉายสามารถทำรายได้รวมกันทะลุพันล้านเหรียญไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Monsters VS Aliens, StarTrek, Madagascar 2, Watchmen และโดยเฉพาะพระเอกของค่ายนี้คงหนีไม่พ้น Transformers 2 ซึ่งถล่มรายได้รวมถึงเกือบ 400 ล้านเหรียญแล้วในขณะที่ยังคงฉายอยู่ตอนนี้ และสร้างสถิติใหม่ขึ้นครองแชมป์หนังอันดับหนึ่งที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศยักษ์ใหญ่อย่างจีน ซึ่งเบียดแชมป์เก่าไททานิค และสำหรับเมืองไทยก็เช่นกัน

          จากสถิติตัวเลขของ MPA (Motion Picture Association) ที่รวบรวมรายได้ของหนังฮอลลีวู้ดในบ้านเรานั้น ล่าสุดของเดือนกรกฎาคมปีนี้ ณ วันที่ 19 กรกฎาคมนี้  Transformers: Revenge of the Fallen ทำรายได้สูงถึง 197,176,594 บาท (เฉพาะกรุงเทพฯและเชียงใหม่) ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แซงแชมป์เก่าอย่าง The Lord of the Rings ภาค 3  ซึ่งตัวเลขนี้ถ้ารวมรายได้จากทั้งประเทศนั้น จะสูงถึง 227,350,594 บาท แล้วในขณะนี้ และจากกระแสความต้องการชมที่ยังมีอย่างต่อเนื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์สจึงยังคงมีโปรแกรมฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 

          คุณแอนโทนี่ โวเกิลส์ ผู้จัดการทั่วไป ของ ยูไอพี ประเทศไทย ได้เผยถึงเป้าหมายและความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "แรกเริ่มนั้นเราวางเป้าหมายไว้ 3 ขั้นคือ หนึ่ง ทำรายได้เกินภาคแรกที่ทำไว้ประมาณ 127 ล้านบาท สอง คือการทำรายได้เกินแชมป์ของยูไอพี ประเทศไทย คือ The Lost World ที่ทำไว้ 141.8 ล้านบาท และ สาม คือ ทำรายได้เกินแชมป์หนังต่างประเทศที่เข้าฉายในประเทศไทย ซึ่งเรื่องลอร์ดออฟเดอะริงส์ 3 ทำไว้ที่  181.08 ล้านบาท  เราทำได้ครบทั้งสามเป้าหมายแล้วในสัปดาห์ที่สามของการฉาย และตอนนี้เราได้ตั้งเป้าไว้ที่ 200 ล้านบาท สำหรับรายได้จากกรุงเทพฯและเชียงใหม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ ความสำเร็จของหนังเรื่องนี้มาจากความสามารถของผู้กำกับไมเคิล เบย์ และการแสดงที่เข้าคู่กันของไชอา ลาบัฟและมีแกน ฟ็อกซ์ เช่นเดียวกับกองทัพหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์สที่น่าอัศจรรย์ยิ่ง ผมขอขอบคุณแฟนๆทรานส์ฟอร์เมอร์สชาวไทยทุกท่านที่ให้การสนับสนุนหนังที่สนุกสนานที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปี และหวังว่าทุกท่านจะหาโอกาสไปชมอีกครั้งเพื่อเก็บรายละเอียดของงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ระดับนี้ นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นที่มีฉากพิเศษที่โรงไอแม็กซ์ด้วย อย่าลืมพาเพื่อนๆและครอบครัวไปสนุกกันได้ทุกโรงภาพยนตร์"

          ความสำเร็จของทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 เป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในรอบหลายๆปีของธุรกิจภาพยนตร์ในบ้านเรา เพราะช่วยสร้างกระแสความนิยมในการเข้าชมที่โรงภาพยนตร์ให้ฟื้นขึ้นในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้  คุณอนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ได้ให้ความเห็นว่า "ภาพยนตร์ทรานฟอร์เมอร์ 2 ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงการภาพยนตร์ สร้างกระแสการชมภาพยนตร์ให้คึกคัก มีผู้ชมทุกเพศทุกวัยออกมาชมอย่างคับคั่ง ทำลายสถิติเรื่องรายได้สูงสุด ในหลายๆ เรื่อง ซึ่งในความสำเร็จของภาพยนตร์มาจากองค์ประกอบที่ดี ในทุกๆ ส่วน ทั้งในส่วนโปรดักท์ คือเนื้อเรื่อง การโปรโมท โปรโมชั่น และการพีอาร์ที่ดีเยี่ยม  และการสนับสนุนจากพันธมิตรอย่างมากมาย ในฐานะผู้นำด้านโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน ซึ่งประกอบไปด้วย โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ซีนีม่า, เอสพานาด ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์  ในระบบดิจิตอล DMR รวมกันกว่า 46 สาขาทั่วประเทศ ก็ได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทั้งมีการเพิ่มรอบฉายภาพยนตร์รอบเช้า และรอบดึก กระหน่ำรอบฉายทุกๆ 15 นาที ด้วยจำนวนโรงกว่า 500 โรง มีการทำโปรโมชั่นและกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆอย่างมากมาย ทำให้ได้ผลตอบรับกลับมาอย่างดีเยี่ยม ทำรายได้ให้กับภาพยนตร์ที่ฉายในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป รวมมากกว่า 150 ล้านบาท ส่วนแบ่งการตลาดกว่า 70 %    ซึ่งหวังว่าจะทำให้ ภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์2 มุ่งหน้าทำลายสถิติอื่นๆ อีกต่อไป"

          คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์  กรรมการผู้จัดการเอฟเอส ซีเนม่าซิตี้ ได้ให้ความคิดเห็นว่า "ความสำเร็จที่น่ายินดีของทรานส์ฟอร์เมอร์ส เป็นเครื่องมือที่พิสูจน์ให้เห็นว่าธุรกิจโรงภาพยนตร์จะเกี่ยวโยงกับคุณภาพของตัวหนังเป็นหลัก โดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ธุรกิจภาพยนตร์ก็ยังสามารถที่จะเติบโตได้ ถ้าเราได้ตัวหนังที่ดีมีคุณภาพมาเข้าฉาย อย่างทรานส์ฟอร์เมอร์ส ถือเป็น benchmark ใหม่ของฮอลลีวู้ดฟิล์ม เป็นมาตรฐานใหม่ที่ยากจะหาใครมาล้มล้างได้ ซึ่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของภาคนี้น่าจะได้มาจากภาคแรกที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม มีความแปลกใหม่ แตกต่างจากหนังแอ็คชั่นอื่นๆ รวมถึงทุนสร้างโปรดัคชั่นที่เรียกว่า อภิมหาอลังการ เราคาดหมายว่าภาคสองนี้จะมีประสบความสำเร็จมียอดผู้ชมมากขึ้นกว่าภาคแรกแน่นอน จึงได้สนับสนุนในส่วนของการจัดกิจกรรมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ และร่วมกับพันธมิตรต่างๆ อีกมากมายจัดกิจกรรมโปรโมชั่นสำหรับผู้ชมทุกท่าน เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้ผู้ชมเข้ามาดูกันมากขึ้น พร้อมกับเสนอฉายฟิล์มในระบบดิจิตอลที่ให้อรรถรสในการชมนั้นดีเยี่ยมยิ่งขึ้น เต็มอิ่มขึ้นกับทั้งภาพและเสียง ซึ่งฟีดแบ็คของผู้ชมส่วนใหญ่ที่มาชมภาพยนตร์ที่เอสเอฟนั้นมีความประทับใจและมาดูซ้ำมากกว่าหนึ่งรอบด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 จะสร้างปรากฏการณ์ สร้างสถิติใหม่มากมายเช่นนี้"

          ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 ยังคงยืนโรงฉายพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ ตัวจริง โดยทางค่ายหนัง UIP ร่วมกับพาร์ตเนอร์ต่างๆ จัดโปรโมชั่นสำหรับแฟนทรานส์ฟอร์เมอร์สตัวจริงที่ชื่นชอบและดูกันหลายรอบ มีทั้งลด แลก แจก แถม ชิงรางวัลสุดพิเศษมากมายขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
อิอิ
จากคุณ gjh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-30 21:20:22 ]
samranbantathai
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
เห็นเขากำหนดวันฉายภาค 3 ในเมกาแล้วใช่ไหม

ออฟติมัสไพรม์ อาจไม่ตายก็ได้นะ ถ้าเขาคิดถึงเรตติ้งอย่างคุณว่า

เพราะปัจจุบันการเขียนบทภาพยนต์มักจะเปลี่ยนไปตามความเหมาะ

สมของตัวแปรหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องแบทแมนบีกิน หรือเดอะ

ฮัค(มนุษย์ตัวเขียว)...ฯลฯ มีหลายเรื่องครับที่เขาเปลี่ยนไปไม่

เหมือนในการ์ตูน
จากคุณ samranbantathai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-29 17:13:46 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
แต่พวกญี่ปุ่นก้อซื้อลิขสิดเอาพี่ใหญ่ไปตายอีก แล้วทำคืนชีพมาในร่างกึ่งคนกึ่งหุ่นยนต์ ( เพี้ยนไปกันใหญ่ )

เบื่อว่ะทำไมต้องมาจุดจบเดียวกันแบบการ์ตูนด้วยเนี่ย

แล้วที่ว่าจะมี ยูนิครอน กะ ไซเบอทรอน หรือชื่อ Primus โผล่มาภาค 3 เนี่ย จะเป็นไงหว่า ตัวใหญ่เท่าโลกจริงๆ อลังการได้อีกๆๆ

แต่เท่าที่ดูการ์ตูนมาเนี่ย (Transformer : The Movie)
โรดิมัส ไพร์ม (ชื่อเก่า Hotrod) มาสืบต่อหลังจากพี่ใหญ่ตาย ได้ฆ่าพวก กัลเวทรอน(Megatron) และ ยูนิครอน ตายหมดเรย เป็นฉากจบ

หวังว่าภาค 3 อย่าทำให้ผิดหวังไปมากกว่านี้เรย หมดกำลังใจจิงๆ
เพราะว่าพี่ใหญ่เป็นตัวเอกของเรื่อง เรียกเรตติ้งได้แยะเรย
จากคุณ เซงมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-28 14:10:58 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
โหยถ้าภาค 3 พี่ใหญ่ตายแล้วมันจะสนุกเร้อ

เซงมากมาย ถ้าจะเอาตามเนื้อเรื่องการ์ตูนเนี่ย

เด๋วก้อเหมือนตอนที่เป็นข่าวสมัยนั้น ผู้ปกครองเด็กๆต่างพากันมา
ประท้วง ที่เด็กไม่กินยอมข้าวเป็นเดือน ก้อเพราะว่าพี่ใหญ่ตายนี่ล่ะ
เรตติ้งก้อตก ไม่มีใครติดตาม

หลังจากข่าวนั้นเขาก็สร้่างภาค Return of พี่ใหญ่ แต่สุดท้ายม่างก้อตายอีก หลังจากนั้นก้อสร้างมาอีกรอบเอาใจอีก คราวนี้ก้อสมหวังพี่ใหญ่ไม่ตาย ก้องงเหมือนกันนะจะให้ตายรึไม่ตายกันแน่
จากคุณ เซง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-28 14:08:04 ]
samranbantathai
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
แจ้งไว้เป็นข้อมูลนะครับ (ใครจะด่าก็ไม่เป็นไรถือว่าให้ความสนใจนะจ๊ะ)
ภาค 1 ดูเครือเมเจอร์,อีจีวี(ปิ่นเกล้า) 9 รอบ
ดูเครือเอสเอฟ 3 รอบ - ดูโรงโคลิเซี่ยม(มอลล์ท่าพระ)1รอบ

ภาค 2 ดูที่เอสเอฟเดอะมอลล์ท่าพระ 5 รอบ - เซ็นทรัลเวิลด์ 1รอบ
ต่อไปกำลังรอรอบเหมาะๆ ที่โรงไอแม็กซ์ สัก 1 รอบ

ก่อนไปดูไอแมกซ์ อาจจะดูโรงธรรมดาไปก่อนสักรอบสองรอบ ครับผม

"สำราญบานตะไท"
จากคุณ samranbantathai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-27 01:06:53 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
อ่านเรียงตามความเห็น 36 35 34 เลยนะครับ

จากการ์ตูน อ๊อบติมัน ได้ตาย แล้ว ร๊อบติมัส ได้เอาแม็ททริก ใส่ที่หน้าอก จึงฟื้นขึ้นมา แล้วไปทำอะไรสักอย่างจำไม่ได้ละ แล้วจึงกลับมาตายอีกครั้ง ไม่มีฟื้นแล้ว
ร๊อบติมัส จึงขึ้นเป็นผู้นำออโต้บอท

เหมือนในหนัง ที่อ๊อบติมัสตาย แล้วแซมเอา แม็ททริกใสหน้าอก จึงฟื้นน่ะแหละ

ภาคนี้น่าจะเห็นหุ่นฝ่ายออโต้บอท มีหุ่นรุ่นที่แปลงเป็นเครื่องบิน ได้นะครับ เพราะตามการ์ตูน จะมีอยู่บ้างไม่กี่ตัว

ไดโนบอท ไม่รู้จะได้ออหรือเปล่า จากการ์ตูน ออโต้บอท ได้สร้าง ไดโนบอทขึ้นมาเพื่อเป็นกองกำลังเอาไว้สู้กับ ดิเซพติค่อน พวกไดโนบอทเก่งมากโดยเฉพาะหัวหน้าของไดโนบอทที่ชื่อ กริมร๊อค
จากคุณ Mr.K เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-26 21:38:17 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
แต่พวกไดโนบอทหัวดื้อ ไม่ค่อยเชื่อฟังออโตบอทสักเท่าไร เพราะถือว่าตัวเองมีกำลังเหนือกว่า แต่สุดท้ายก็กลับมาเข้าพวกกับออโต้บอท

แต่ผู้เขียนบทภาพยนต์ยังไม่แน่ใจ ต้องคอยดูต่อไป เขาบอกว่า เขาอธิบายเกี่ยวกับไดโนบอทไม่ได้ ซึ่ง ตามในหนัง ชาวไซเบอทรอน คือสิ่งมีชีวิต ไม่ใช่หุ่นยนต์ ฉนั้น พวกไดโนบอท ก็ไม่ควรจะเป็นหุ่นยนต์

ในภาค 3 เราคงได้เห็นบอสใหญ่ของ ดิเซพดิคอน ที่ชื่อว่า ยูนิคอน เป็นหุ่นยักษ์ ขนาดเท่าดวงดาว ตามการ์ตูน เมก้าทรอน เสียหายหนัก ถูกสตาสรีม เอาโยนทิ้งในอวกาศ ลอยไปจนเจอยูนิคอน แล้วยูนิคอนจึงซ่อมให้ โหดขึ้นกว่าเดิม แล้วให้ชื่อใหม่ว่า กาวาทรอน พร้อมกับให้ลูกน้องใหม่มาด้วย
จากคุณ Mr.K เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-26 21:37:07 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ซึ่งถ้าในหนัง เมกาทรอนกับสตาสตรีม น่าจะหนีไปหายูนิครอน แล้วเอากองกำลังกลับมารบกับออโต้บอทใหม่อีกครั้งบนโลกแน่

ในหนังภาค3 ไม่แน่ใจว่าจะได้เห็นบอสใหญ่ของออโต้บอทหรือไม่ บอสใหญ่ของฝ่ายออโต้บอท ก็คือ ดาวไซเบอร์ทรอน นั่นเอง ซึ่งมีขนาดเดียวกับ ยูนิครอน แต่ แต่ผมจำชื่อตอนเป็นหุ่นยนต์ไม่ได้ เอาเป็นว่า เป็นหุ่นที่รักสงบ แปลงร่างเป็นดาว ให้เหล่าไซเบอร์ทรอนอาศัยอยู่ แต่ยูนิครอน มายุยงให้เหล่าทหาร แปลพรรค กลายเป็น ดอเซฟดิคอน ส่วนชาวบ้าน หรือทาส (หุ่นที่เทคโนโลยีด้อย) กลายเป็นออโต้บอท
จากคุณ Mr.K เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-26 21:36:24 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
เฮียเบย์กับลุงเบิกเค้ากำลังวันฉายภาคสามตั้งแต่ภาคสองยังไม่เข้า

โรงหนัง สำหรับใครที่รอภาคสามก็นับถอยหลังรอได้เลยคะ

ส่วนพระเอกของเรื่อง ไชอา ลาบัฟออกมาสปอยหนังภาคสามว่า

" Someone has to die "

ใครที่ดูเป็นการ์ตูนอาจจะพอเดาได้ว่า Someone คนนั้นคือใคร

จากคุณ Transformer Thailand FC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-25 19:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
มีภาคสามแน่นอน เพราะ Megatron ยังไม่ตาย หนีไปกับ Starscream หนีตามกาลิเลโอ
จากคุณ จริงๆนะครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-25 17:38:43 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
จะมีภาค3อะเปล่าชอบเรื่องนี้มาก ที่หนังให้อะไรกะคนดูมากกว่าความสนุกโดยเฉพาะฉากที่พระเอกชุบออบติมัต ทำได้ใจมาก
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-25 16:26:08 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ยังไม่ได้ดู รอ โหลดเอาในเน็ต 555+ ดูกาตูนไปก่อน
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-25 01:00:32 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
สุดท้ายก็ไม่ได้ไปดู imax 3 ฉากที่ว่าจะมีใน DVD มั๊ยครับ
จากคุณ พีพี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 18:05:48 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
อะโธ่..! ไม่อยากบอกเล๊ย ว่ากุดูมาแล้น 3 รอบเฟ้ย
รอบแรกหลับ รอบ2เข้าไปดูไม่ทัน รอบ3 มันส์สราดดด 555+
จากคุณ TT TT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 17:09:39 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ผมรอดูแผ่นผีครับ
จากคุณ น้องอัมแปงร่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 15:48:34 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
งั้นๆอ่ะแสรดด กูดูแม่ปลาบู่ทองยิงกันกระจาย 5555+ โฮกกกก BY อัมติมุสส แพรมพรอมหยุบหยับ
จากคุณ BY อัมติมุสส แพรมพรอมหยุบหยับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 15:42:47 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ขอเพิ่มนิสนึง ที่บอกว่าลดแลกแจกแถมอะ

ตอนซื้อตั๋วไม่เห็นจะแจกของไรเรย พวกพนักงานเก็บกันเองป่าวเนี่ยจากคุณ ปัทติมัส พรอมแพรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 15:42:14 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ดูมา 2 รอบละ รอบแรกธรรมดา รอบ2 IMAX


หนังคุ้มกะเงินมากค่ะ ไม่เสียดายเรย เห็นที่จีนว่าได้ 400 ล้านหยวน


สุดๆๆๆอะค่ะ


ภาค 3 อยากให้มาปีหน้าเรยก้อดีนะ รอไม่ไหวแล้ว อิอิ
จากคุณ ปัทติมัส พรอมแพรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 15:24:06 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
อีกเรื่องที่ CG ยอดเยี่ยมไม่แพ้ทรานฟอร์เมอร์ หรือ อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ แล้วก็เป็นหนังที่คนทั่วโลกกำลังรอคอยอยู่ จะเข้าฉายเดือน
พฤศจิกายน นี้ เรื่อง 2012 ไม่ใช่หนังซึนามิ ของไทยนะ
ชื่อแค่เหมือนแต่2012 ของ ฮอลลีวู๊ดเรื่องนี้ CG ยอดเยี่ยม
หาชม ทีเซอร์ ดู ตาม youtube ได้
จากคุณ *0* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 11:49:32 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลก
ออกแผ่น จะไปเก็บมาไว้ดู บูเร จะเท่าไหรเนี่ย
จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-24 09:37:24 ]