จอน สโนว์ ควงคู่ อีกริต สวีทนอกจอ Game Of Thrones

          คิท ฮาริงตัน และโรส เลสลี่ย์ เจ้าของบท จอน สโนว์ กับ อีกริต จากซีรีส์ Game Of Thrones สานต่อความรักนอกจอ ถือเป็นการยืนยันข่าวลือว่าทั้งสองคบกัน 

          แม้ความสัมพันธ์ของ จอน สโนว์ กับ อีกริต ในซีรีส์ Game Of Thrones จะกลายเป็นอดีตไปแล้ว แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างสองดารานำอย่าง คิท ฮาริงตัน (Kit Harington) และโรส เลสลี่ย์ (Rose Leslie) กำลังอยู่ในช่วงสวีทหวานแบบสุด ๆ เพราะเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2016 ทั้งสองคนเดินจับมือและจูบกันอย่างเปิดเผยระหว่างเดินช้อปปิ้งในลอสแอนเจลิส ถือเป็นการตอกย้ำว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงานแน่นอน
 


          อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิท ฮาริงตัน และโรส เลสลี่ย์ ไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม มีคนเห็นทั้งคู่มาพร้อมกับเพื่อนนักแสดงอย่าง โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) ในสนามบินลอสแอนเจลิส แถมก่อนหน้านั้นเว็บไซต์ PerezHilton.com ยังรายงานว่า ทั้งสองคนไปทานอาหารแบบสองต่อสองในลอนดอนอีกด้วย

          ความสัมพันธ์ระหว่าง คิท ฮาริงตัน และโรส เลสลี่ย์ ถูกจับตาว่าคบหากันตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งเป็นช่วงที่ตัวละครของพวกเขาสานสัมพันธ์ในจอ หลังจากนั้นมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันในอีก 1 ปีถัดมา ก่อนกลับมาคบกันอีกครั้งในปี 2014 อย่างไรก็ตามทั้ง คิท ฮาริงตัน และโรส เลสลี่ย์ ไม่เคยเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการ

You know nothing Jon Snow. Yes, it's the Wildling and Jon Snow. Yes, they were holding hands #wow #gameofthrones #kirbyn

รูปภาพที่โพสต์โดย Will Keuper (@thekirbyn) เมื่อภาพจาก เฟซบุ๊ก Game of Thrones


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอน สโนว์ ควงคู่ อีกริต สวีทนอกจอ Game Of Thrones โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:13:15 12,545 อ่าน
TOP