เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ว่าที่ผู้กำกับคนใหม่ Annabelle 2

Annabelle 2

Annabelle 2

          เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก เตรียมนั่งแท่นกำกับ Annabelle 2 โดยอยู่ระหว่างการเจรจากับ New Line Cinema ซึ่งหนังภาคนี้มีกำหนดเข้าฉาย 19 พฤษภาคม 2017


          เรื่องราวของหนังสยองขวัญ Annabelle กลายเป็นกระแสเมื่อปี 2014 จนสตูดิโอต้องปล่อยไฟเขียวสร้างภาค 2 ตามมา ซึ่งล่าสุดมีการหมายตาผู้กำกับคนใหม่เอาไว้แล้ว โดยเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2016 เว็บไซต์ Bloody Disgusting เปิดเผยว่า New Line Cinema อยู่ระหว่างการพูดคุยกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก (David F. Sandberg) เกี่ยวกับการนั่งแท่นกำกับหนังภาคต่อ Annabelle 2 แทนที่ผู้กำกับภาคที่แล้วอย่าง จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตตี้ (John R. Leonetti) ซึ่งคราวนี้ เจมส์ วาน (James Wan) จะกลับมารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์เหมือนเดิม

          ผลงานของที่ผ่านมาของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก คือการกำกับและเขียนบทหนังสยองขวัญเรื่อง Lights Out ที่กำลังจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 22 กรกฎาคม 2016 เล่าเรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่ถูกวิญญาณร้ายตามหลอกหลอนเมื่อใดก็ตามที่ไฟ ดับ โดยโปรเจคท์นี้สร้างจากหนังสั้นชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างชื่อให้กับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก มาแล้วเมื่อปี 2013
 
Annabelle 2

          นอกจากโฉมหน้าผู้กำกับที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Warner Bros. และ New Line ประกาศออกมาแล้วว่า Annabelle 2 จะเข้าฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 ชนกับหนังเรื่อง Baywatch ที่สร้างจากซีรีส์ดังยุค 90 อย่างไรก็ตามรายชื่อนักแสดงของ Annabelle 2 ยังไม่เป็นที่เปิดเผย เช่นเดียวกับกำหนดการเปิดกล้องที่ยังไม่ฟันธงเช่นกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Annabelle, เฟซบุ๊ก David F. Sandber
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ว่าที่ผู้กำกับคนใหม่ Annabelle 2 โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2559 เวลา 11:39:31 2,639 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ว่าที่ผู้กำกับคนใหม่ Annabelle 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP