เอลลี่ เจิ่น ยืนยัน หน้าอกแท้แม่ให้มา!เอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook Elly Tran Ha

          สาวเวียดนามคนดัง เอลลี่ เจิ่น ออกมายืนยันถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์หน้าอกที่ใหญ่โตของเธอ ว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่เป็นของแท้แน่นอน

          เอลลี่ เจิ่น (Elly Tran) อายุ 23 ปี สาวฮอตคนดัง ขวัญใจชาวเน็ต จากประเทศเวียดนาม ออกมายืนยันถึง เรื่องหน้าอกหน้าใจ ที่ใหญ่เกินตัวของเธอ ที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ไปศัลยกรรมมาจนใหญ่โต ว่า หน้าอกของเธอเป็นของแท้ ที่เริ่มขยายขึ้นตั้งแต่ตอนเรียนมัธยม ซึ่งทำให้เธอเขินอายมาตลอด แต่ก็ค่อย ๆ ชินไปเอง และยืนยันด้วยว่า เธอไม่เคยศัลยกรรมแต่อย่างใด

          นอกจากนี้ เอลลี่ เจิ่น ยังยืนยันอีกด้วยว่า เธอยังไม่เคยคิดจะถ่ายนู้ด เนื่องจากยังต้องเรียนอีกหลายปี อีกทั้งยังกล่าวถึง หนุ่ม เจ มณฑล จิรา ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง เราสองสามคน ว่าเธอเป็นปลื้มหนุ่มเจมาก ๆ 

          ล่าสุด เอลลี่ เจิ่น ก็กำลังมีผลงานภาพยนตร์ 3D เรื่องแรกของเธอ ที่มีชื่อว่า เหิ่น มา เซียว กวาย (Hon ma sieu quay) ที่ประกบกับพระเอกหนุ่ม เวินบิ ต๋วน แอง (Wanbi Tuan Anh) ซึ่งไม่นานแฟน ๆ คงได้ชมผลงานของเธอ

เอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Haเอลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran Ha


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอลลี่ เจิ่น ยืนยัน หน้าอกแท้แม่ให้มา! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 11:08:40 759 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP