อลิเซีย วิกันเดอร์ เป็น ลาร่า ครอฟท์ ใน Tomb Raider ฉบับรีบูต

Tomb Raider

          อลิเซีย วิกันเดอร์ เตรียมรับบท ลาร่า ครอฟท์ คนใหม่ ในหนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต คาดกำหนดฉายปลายปี 2017

          หลังจากในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีกระแสจับตามองว่า เดซีย์ ริดลีย์ (Daisy Ridley) ดาราสาวจากเรื่อง Star Wars: The Force Awakens อาจเป็นตัวเก็งที่มารับบทนักโบราณคดีสาว ลาร่า ครอฟท์ ในหนังเรื่อง Tomb Raider ฉบับรีบูต (อ่านข่าว: เดซีย์ ริดลีย์ ว่าที่ ลาร่า ครอฟท์ แห่ง Tomb Raider) แต่ดูเหมือนว่าเราคงจะไม่ได้เห็น เดซีย์ ริดลีย์ ในโปรเจคท์นี้แล้ว เมื่อล่าสุดดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) เพิ่งจะเซ็นสัญญาเตรียมรับบทเป็น ลาร่า ครอฟท์ คนใหม่ ในหนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต ของ Warner Bros., MGM และ GK Films

Tomb Raider

          โดยเป็นที่คาดการณ์ว่า Tomb Raider ฉบับรีบูต จะบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยครั้งแรกในช่วงวัยสาวของ ลาร่า ครอฟท์ หลังประสบเหตุเรือแตก ตามเส้นเรื่องของเกมภาคใหม่ที่ถูกปล่อยมาให้คอเกมได้ผจญภัยไปพร้อมกันตั้งแต่ปี 2013 และแม้ว่าขณะนี้หนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต จะยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ แต่เป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นวันที่ 6 ตุลาคม 2017

Tomb Raider

          ทั้งนี้ รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) จะรับหน้าที่กำกับหนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต ขณะที่บทถูกเขียนโดย มาร์ค เฟอร์กัส (Mark Fergus) และ ฮอว์ค ออสท์บีย์ (Hawk Ostby) จากเรื่อง Iron Man, อีวาน โดเฮอร์รี่ (Evan Daugherty) จากเรื่อง The Huntsman: Winter's War และ มาร์ติ น็อกซอน (Marti Noxon) จากเรื่อง The Glass Castle

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tomb Raider, เฟซบุ๊ก The Man from U.N.C.L.E.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อลิเซีย วิกันเดอร์ เป็น ลาร่า ครอฟท์ ใน Tomb Raider ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2559 เวลา 13:53:10 16,677 อ่าน
TOP