ยัยตัวร้ายคนใหม่ มาแน่ ! ใน My New Sassy Girl 21 ก.ค. นี้

my new sassy girl 2

my new sassy girl 2

my new sassy girl 2

          วิคตอเรีย ดีกรีสมาชิกวง f(x) สวมบท ยัยตัวร้าย คนใหม่ ในหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ My New Sassy Girl ยัยตัวร้าย กับ นายเจี๋ยมเจี้ยม 2

          วิคตอเรีย แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) นักร้อง นักเต้น นักแสดง นางแบบ และหัวหน้าวง f(x) ที่โดดเด่นในความสามารถต่าง ๆ รอบตัวของเธอ โดยเฉพาะการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานที่ผ่านมาของเธอยังเคยถ่ายโฆษณากับซูเปอร์สตาร์อย่าง เรน สาววิคตอเรีย เป็นชาวจีน ที่พูดได้ทั้งภาษาจีน เกาหลี และ อังกฤษ ครั้งนี้จะได้เห็นความสามารถของเธอแบบเผ็ดแซ่บ ๆ จี๊ด ๆ บนจอเงิน กับหนังแนวโรแมนติก-คอมเมดี้อย่าง My New Sassy Girl ยัยตัวร้าย กับ นายเจี๋ยมเจี้ยม 2 ซึ่งภาคนี้ได้ผู้กำกับอย่าง โชกึนซิก (Cho Keun Sik) จากหนังโรแมนติกน้ำตาแตกเรื่อง "Once In A Summer ฤดูรัก" ที่แสดงโดย ลีบยองชุน และปาร์กซูเอ มารับหน้าที่กำกับในภาคนี้ด้วย และพิเศษไปกว่านั้นยังได้นายเจี๋ยมเจี้ยมคนเดิมอย่าง ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ที่ห่างหายจากภาคแรกถึง 15 ปี กลับมารับบทเดิมด้วย นอกจากนี้ยังได้ ฟูจิอิ มินะ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นมาเสริมทัพความสนุกเพิ่มขึ้นอีก

my new sassy girl 2

          การพบกันอีกครั้งเมื่อรักแรกสมัยเด็กของนายเจี๋ยมเจี้ยม คยอนอู (รับบทโดย ชาแทฮยอน) เธอคือผู้หญิงคนแรกที่เขาชอบ (รับบทโดย วิคตอเรีย) หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานและเขาเองก็เพิ่งเสียใจกับความรักครั้งที่ผ่านมา หลังจากนั้นทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ชีวิตหลังการแต่งงานเริ่มมีอุปสรรคของความรักเข้ามา

          เตรียมตัวหัวเราะ อมยิ้ม ไปกลับความสนุกที่ป่วนกว่า ซึ้งกว่า และน่ารักกว่า ใน My New Sassy Girl ยัยตัวร้าย กับ นายเจี๋ยมเจี้ยม 2 พร้อมลงจอให้ได้ชมกัน 21 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

my new sassy girl 2

ภาพจาก Handmade Distribution

    ยัยตัวร้ายคนใหม่ มาแน่ ! ใน My New Sassy Girl 21 ก.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2559 เวลา 11:19:18 1,862 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยัยตัวร้ายคนใหม่ มาแน่ ! ใน My New Sassy Girl 21 ก.ค. นี้ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP