ยังไม่สะใจ ! ผีแม่ชี The Conjuring 2 จะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง

The Conjuring 2

The Conjuring 2

The Conjuring 2

          เตรียมตัวพบกับ The Nun หนังเดี่ยวของผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 รับประกันความหลอนโดยผู้เขียนบทคนเดิม ส่วนผู้กำกับ เจมส์ วาน นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

          หลายคนที่ได้ชม The Conjuring 2 ต่างพูดตรงกันว่าหนังเรื่องนี้หลอนสะใจ ซึ่งตัวละครที่ผู้ชมกล่าวถึงมากที่สุดน่าจะเป็น ผีแม่ชี ที่น่ากลัวเสียจนต้องสร้างเป็นหนังภาคแยกเป็นของตัวเอง โดยล่าสุด 15 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า New Line อยู่ระหว่างการพัฒนาหนังภาคแยกเรื่อง The Nun ซึ่งเป็นหนังเดี่ยวของผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 โดยได้ทีมงานชุดเดิมจากแฟรนไชส์ The Conjuring มาดูแลการผลิต   

          เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน (David Leslie Johnson) หนึ่งในทีมเขียนบทจาก The Conjuring 2 จะรับหน้าที่เขียนบทในโปรเจคท์ The Nun โดยผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) จะกลับมาในฐานะโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) โปรดิวเซอร์คนเดิมจาก The Conjuring 1 และ 2 แต่ตอนนี้ยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับอย่างเป็นทางการ 

          The Nun จะเป็นหนังภาคแยกเรื่องที่ 2 ของแฟรนไชส์ The Conjuring หลังจากตุ๊กตาผี Annabelle มีหนังเดี่ยวของตัวเองไปแล้วเมื่อปี 2014 โดยกวาดรายได้จากทั่วโลกกว่า 256 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มากกว่าทุนสร้างถึง 40 เท่า จนทำให้ค่าย New Line ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาในปี 2017

The Conjuring 2

The Conjuring 2

The Conjuring 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Conjuring
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไม่สะใจ ! ผีแม่ชี The Conjuring 2 จะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 11:10:02 13,499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยังไม่สะใจ ! ผีแม่ชี The Conjuring 2 จะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP