อสุรกายต้นไม้ยักษ์เผยโฉม ในใบปิดแรก A Monster Call

A Monster Call          อสูรกายต้นไม้ยักษ์และหนุ่มน้อยผู้กำลังนอนหลับใหลบนใบปิดแรกจากหนังแฟนตาซีน่าจับตาแห่งปี A Monster Calls

          จากเรื่องราวสุดแฟนตาซีชื่อเดียวกันของ แพทริค นีส (Patrick Ness) ที่กวาดคำชมในหมู่นักอ่านและเคยคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัลชนะเลิศเหรียญคาร์เนกี (Carnegie Medal) และเหรียญเคต กรีนอะเวย์ (Kate Greenaway Medal) ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลสำคัญในวงการวรรณกรรมของประเทศอังกฤษ รวมไปถึงการถูกยกให้เป็น "วรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยม" ประจำปี 2011 จากเวที British Book Award นอกจากนี้หนังสือพิมพ์ระดับแนวหน้าของโลกอย่าง The Independent, Chicago Sun-Times และ The Wall Street Journal ต่างการันตียกให้ A Monster Calls เป็น "หนึ่งในวรรณกรรมที่ดีที่สุดแห่งปี"

A Monster Call

          A Monster Calls บอกเล่าเรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปีนามว่า คอเนอร์ ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และต้องดูแลช่วยเหลือแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย กระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับอสูรกายที่นำพาเขาสู่อีกดินแดนเหนือฝัน โดยสถานที่แห่งนั้นทำให้เขาได้รู้จักการเสียสละ การสูญเสีย และพลังศรัทธา ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล

          หนังได้สามดารามากฝีมือแห่งวงการอย่าง เลียม นีสัน (Liam Neeson) ผู้มาให้เสียงพากย์และสวมชุดโมชั่นแคปเจอร์เพื่อรับบทแสดงเป็น อสูรกาย, ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) มารับบท คุณย่า และเฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) นักแสดงสาวผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก The Theory of Everything มารับบทเป็น คุณแม่ ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มน้อย เลวิส แม็คดูกัลล์ (Lewis MacDougall) กับการมารับบทเป็น คอนเนอร์ ที่เคยมีผลงานให้เราได้ชมกันมาแล้วใน Pan (2105)

A Monster Call

          จากผลงานของผู้กำกับมือฉมัง ฮวน อันโตนิโอ บาโยนา (Juan Antonio Bayona) ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานชั้นเยี่ยมโดนใจนักวิจารณ์และคอหนังทั่วโลกอย่าง The Orphanage และ The Impossible พร้อมแท็กทีมกับ เบเลน แอตเทียนซ่า (Belén Atienza  ผู้อำนวยการสร้าง และยูเจนีโอ คัลบาเยโร่ (Eugenio Caballero ) ผู้ออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์แฟนตาซีเจ้าของ 3 รางวัลออสการ์อย่าง Pan's Labyrinth

          เตรียมพบกับการผจญภัยในดินแดนเหนือฝันไปกับอสูรกายต้นไม้ยักษ์ใน A Monster Calls มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Monster Call

A Monster Call

A Monster Call

A Monster Call

ภาพจาก Mongkol Major, เฟซบุ๊ก A Monster Calls

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อสุรกายต้นไม้ยักษ์เผยโฉม ในใบปิดแรก A Monster Call โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 13:45:20 3,113 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อสุรกายต้นไม้ยักษ์เผยโฉม ในใบปิดแรก A Monster Call ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP