หลอนแรง ชายอินเดียหัวใจวายคาโรงหนังขณะดู Conjuring 2

The Conjuring 2

          ชายอินเดียหัวใจวายคาโรงหนังเสียชีวิต ขณะกำลังดู Conjuring 2 หนำซ้ำหลังจากนั้นเพื่อนยังพาศพหนีหายไปไม่บอกกล่าว เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตามหา  

          เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานในวันที่ 17 มิถุนายน 2559 ว่า มีชายชาวอินเดียหัวใจวายขณะกำลังดูภาพยนตร์เรื่อง Conjuring 2 โดยชายผู้เสียชีวิตอายุ 65 ปี ได้เดินทางไปดูภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกับเพื่อนอีกหนึ่งคน ที่โรงภาพยนตร์ Sri Balasubramaniar Cinemas ในเมืองติรุวรรณมาลัย ในรัฐทมิฬนาฑู ทางตอนใต้ของอินเดีย ในรอบดึกของวันพฤหัสฯ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่ระหว่างที่หนังกำลังฉาย ผู้ตายก็เริ่มบ่นว่าเจ็บหน้าอก แล้วก็ฟุบหมดสติไปเลย

The Conjuring 2

          แม้ว่าจะได้เร่งนำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาล Old Government Hospital แต่แพทย์ระบุว่าเขาเสียชีวิตตั้งแต่ก่อนถึงโรงพยาบาลแล้ว และได้แนะนำให้นำศพของเขาไปรับการชันสูตรที่โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยอีกแห่ง ที่อยู่ห่างออกไปทางชานเมือง แต่ปรากฏว่าหลังจากนั้น ร่างของชายคนดังกล่าวได้หายไปพร้อมกับเพื่อนของเขา สร้างความงุนงงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมาก

          ซึ่งทั้งนี้มีรายงานว่า มีคนเห็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตเร่งรีบนำศพที่อยูในรถลาก ขนย้ายไปที่วัดฮินดูแห่งหนึ่ง คาดว่าทำไปตามที่เคยคุยกับผู้ตายเอาไว้ ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตามหาทั้งศพและเพื่อนรายนี้อยู่

The Conjuring 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Conjuring 2


    หลอนแรง ชายอินเดียหัวใจวายคาโรงหนังขณะดู Conjuring 2 โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2559 เวลา 09:53:27 12,946 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: หลอนแรง ชายอินเดียหัวใจวายคาโรงหนังขณะดู Conjuring 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP