นูมี ราเพซ กลับมาแน่ ร่วมถ่ายทำ Alien: Covenant          นูมี ราเพซ ร่วมถ่ายทำ Alien: Covenant ในประเทศออสเตรเลีย ถือเป็นการยืนยันว่าเธอจะกลับมารับบท อลิซาเบธ ชอว์ ต่อจาก Prometheus

          ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีการถกเถียงมาโดยตลอดว่า นูมี ราเพซ (Noomi Rapace) จะกลับมาสวมบท อลิซาเบธ ชอว์ ในหนัง Alien: Covenant ซึ่งเป็นภาคต่อของ Prometheus หรือไม่ ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดที่รายงานออกมา ดูเหมือนว่าเธอจะกลับมาสวมบทเดิมอีกครั้ง เพราะเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า นูมี ราเพซ ร่วมถ่ายทำ Alien: Covenant ในประเทศออสเตรเลีย แต่เป็นไปได้ว่าฉากของเธออาจเป็นเพียงฉากย้อนอดีต เพราะเรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้นราว 1 ศตวรรษ หลังจากเหตุการณ์ใน Prometheus           เรื่องราวของ Alien: Covenant จะพูดถึงการเดินทางของยานอาณานิคม Covenant สู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี แม้ลูกเรือจะคิดว่ามันเป็นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครเคยสัมผัส แต่ความจริงมันคือโลกอันตรายและดำมืดอันเป็นที่อยู่ของ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) สิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่ง ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

          สำหรับทีมนักแสดงคนอื่น ๆ ของ Alien: Covenant ประกอบไปด้วย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) ที่จะกลับมาในบทหุ่นยนต์ เดวิด ร่วมด้วย แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston) ในคาแรคเตอร์ที่ชื่อว่า แดเนียล โดยภาคนี้ได้ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) กลับมานั่งแท่นกำกับ และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 4 สิงหาคม 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Prometheus, เฟซบุ๊ก Alien : Covenant
    นูมี ราเพซ กลับมาแน่ ร่วมถ่ายทำ Alien: Covenant โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 14:14:32 3,509 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: นูมี ราเพซ กลับมาแน่ ร่วมถ่ายทำ Alien: Covenant ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP