เผยโลโก้ Justice League พร้อมเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ          Justice League เผยโฉมโลโก้และเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ ขณะที่ เบน แอฟเฟล็ก เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังเดี่ยว Batman

          Justice League หนังรวมฮีโร่จากฝั่ง DC Comics อยู่ระหว่างการถ่ายทำในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งล่าสุดมีการปล่อยโลโก้และเรื่องย่อออกมาแล้ว โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2016 เฟซบุ๊กของ DC Films เผยโลโก้แรกจากหนังเรื่อง Justice League ขณะที่เว็บไซต์ Comicbook ก็เปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากเหตุการณ์ใน Batman v Superman: Dawn of Justice

          หลังจาก บรูซ เวย์น กลับมาศรัทธาในตัวมนุษยชาติ และได้แรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน เขาจึงขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่อย่าง ไดอาน่า ปรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายยิ่งกว่า โดยพวกเขาต้องเร่งมือควานหา เมต้าฮิวแมน มาร่วมกันต่อกรกับภัยคุกคามครั้งใหม่นี้ ซึ่งถึงแม้เหล่าฮีโร่อย่าง แบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และเดอะแฟลช จะรวมตัวกันอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่มันอาจสายเกินไปสำหรับการพิทักษ์โลกให้พ้นจากหายนะครั้งใหญ่หลวง          ขณะที่การถ่ายทำ Justice League เดินหน้าไปแล้ว แต่โปรเจคท์ที่หลายคนรอคอยอย่างหนังเดี่ยว Batman ยังอยู่ระหว่างการเขียนบท โดยพระเอก เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ว่าหนังภาคต่อไปของ Batman จะยังไม่เกิดขึ้นจนกว่าบทจะน่าพอใจ "ผมมีบทแล้วครับ เรากำลังพัฒนามันอยู่ แต่ผมคิดว่ามันยังไม่ดีพอสำหรับสร้างเป็นหนังของ Batman ซึ่งผมตั้งมาตรฐานเอาไว้สูงมาก มันเป็นอะไรที่ต้องผ่านความคาดหวังของผมไปให้ได้ก่อน"          Justice League กำกับโดย แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤศจิกายน 2017 ส่วนหนังเดี่ยว Batman ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก DC Films, เฟซบุ๊ก Batman v Superman
    เผยโลโก้ Justice League พร้อมเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 14:27:07 14,632 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโลโก้ Justice League พร้อมเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP