ดาร์ธ เวเดอร์ มาแน่ ในภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story

Rogue One: A Star Wars Story

Rogue One: A Star Wars Story

Rogue One: A Star Wars Story

          ดาร์ธ เวเดอร์ จะกลับมามีบทบาทในหนังภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story ในเดือนธันวาคม ยืนยันข่าวลือที่ถูกพูดถึงมานานหลายเดือน

          หลังมีการพูดถึงอย่างหนาหูว่า ดาร์ธ เวเดอร์ อาจกลับมามีบทบาทในหนังภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าเราจะได้เห็นเขาในหนังเรื่องนี้ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ StarWars.com รายงานออกมาแล้วว่า ดาร์ธ เวเดอร์ จะปรากฏตัวในหนังเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ที่กำลังจะเข้าฉายช่วงปลายปีอย่างแน่นอน แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะมีบทบาทอย่างไร

Rogue One: A Star Wars Story

          ข่าวลือเรื่องการปรากฏตัวของ ดาร์ธ เวเดอร์ ถูกพูดถึงตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2015 ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าเขาอาจไม่ใช่วายร้ายตัวหลัก โดยเรื่องราวในหนังจะโฟกัสไปที่ จิน เออร์โซ กับภารกิจแผนขโมยแผนผังดาวมรณะ ซึ่งบทบาทของ ดาร์ธ เวเดอร์ อาจเป็นหนึ่งอุปสรรคที่ฝ่ายกบฏต้องฝ่าฟันไปให้ได้

Rogue One: A Star Wars Story

          แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด (Gareth Edwards) จากเรื่อง Godzilla รับหน้าที่กำกับ Rogue One: A Star Wars Story นำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones), เบน เมนเดลโซห์น (Ben Mendelsohn), แมดส์ มิคเคลสัน (Mads Mikkelsen), ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) และฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whitaker) โดยมีคิวเข้าฉายในเมืองไทย 15 ธันวาคม 2016

ภาพจาก Star Wars.com
    ดาร์ธ เวเดอร์ มาแน่ ในภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 13:15:34 7,109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาร์ธ เวเดอร์ มาแน่ ในภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP