ได้ตัวแล้ว โทจิ หนุ่มหล่อใน Peach Girl ฉบับคนแสดง

Peach Girl

          เผยโฉมหนุ่มหน้าใส มัคเคนยู เจ้าของบท โทจิ ในหนังเรื่อง Peach Girl ฉบับคนแสดง รอชมพร้อมกันในปี 2017

          ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนเมษายน กระปุกดอทคอมรายงานไปแล้วว่า การ์ตูนมังงะเรื่องดังอย่าง Peach Girl หรือ เธอสุดแสบที่แอบรัก กำลังจะกลายเป็นหนังฉบับคนแสดง ซึ่งมีการเผยโฉมตัวละครนำฝ่ายหญิงออกมาแล้วด้วย (อ่านข่าว : เผยโฉม ซาเอะ สาวแสบใน Peach Girl ฉบับคนแสดง) ล่าสุด 28 มิถุนายน 2016 ทวิตเตอร์ทางการของหนัง @peachgirl_movie เปิดเผยเพิ่มเติมแล้วว่า มัคเคนยู (Mackenyu) หนุ่มหน้าใสจากเรื่อง Chihayafuru จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ จะมาสวมบทเป็น โทจิ ตัวละครเอกในหนัง Peach Girl ฉบับคนแสดง 

          ในเรื่องนี้ มัคเคนยู จะได้ร่วมงามกับทีมนักแสดงที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง มิซูกิ ยามาโมโต้ (Mizuki Yamamoto) เจ้าของบท โมโมะ ร่วมด้วย อิโนโอะ เคย์ (Inoo Kei) สมาชิกวง Hey  ! Say ! JUMP ที่จะมาสวมบท ไคริ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ (Nagano Mei) ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ

Peach Girl

Peach Girl

          เรื่องราวของ Peach Girl พูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอสืบทราบว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมีเพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ ที่คอยทำให้ทุกอย่างวุ่นวายเข้าไปอีก

Peach Girl

          หนังคนแสดง Peach Girl จะเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในปี 2017 กำกับโดย โคจิ ชินโทกุ (Koji Shintoku) มารอลุ้นกันว่าจะออกมาสมการรอคอยหรือไม่

Peach Girl

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @peachgirl_movie

    ได้ตัวแล้ว โทจิ หนุ่มหล่อใน Peach Girl ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:50:11 6,974 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ได้ตัวแล้ว โทจิ หนุ่มหล่อใน Peach Girl ฉบับคนแสดง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP