ฮาเวียร์ บาร์เด็ม อาจเป็น แฟรงเกนสไตน์ ร่วมจักรวาลหนังอสูรกาย

แฟรงเกนสไตน์
ภาพ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม จาก เฟซบุ๊ก James Bond 007

แฟรงเกนสไตน์

แฟรงเกนสไตน์

          ฮาเวียร์ บาร์เด็ม อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อสวมบท แฟรงเกนสไตน์ ในหนัง Frankenstein ร่วมจักรวาลหนังอสูรกายของ Universal Pictures 

          โปรเจคท์สำคัญของค่าย Universal Pictures คือการพัฒนาจักรวาลหนังอสูรกายที่จะเชื่อมโยงในลักษณะเดียวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel หรือ DC Comics ซึ่งหลังจากเปิดตัวนักแสดงของบางเรื่องออกมาแล้ว ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า ฮาเวียร์ บาร์เด็ม อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อสวมบทเป็น แฟรงเกนสไตน์ ในหนังเรื่อง Frankenstein แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าการเจรจาไปถึงขั้นไหนแล้ว

แฟรงเกนสไตน์

          หากท้ายที่สุด ฮาเวียร์ บาร์เด็ม ตกลงรับบทดังกล่าวจริง เขาจะเปิดตัวในหนังอสูรกายเรื่องอื่น ๆ ก่อนปล่อยหนังเดี่ยวของตัวเองตามมาภายหลัง อย่างไรก็ตาม ฮาเวียร์ บาร์เด็ม เคยแสดงความสนใจรับบท ดร.เฮนรี่ เจกิลล์ ในหนังรีบูต The Mummy แต่ผลสุดท้ายบทดังกล่าวกลับตกเป็นของ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe)

แฟรงเกนสไตน์

          จักรวาลหนังอสูรของค่าย Universal ประกอบไปด้วยโปรเจคท์ต่าง ๆ เช่น The Mummy ที่นำแสดงโดย ทอม ครูซ (Tom Cruise) ตามมาด้วย The Invisible Man ของพระเอก จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) รวมถึงโปรเจคท์ Bride of Frankenstein ที่มีข่าวลือว่า แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) จะมาสวมบทเจ้าสาวของแฟรงเกนสไตน์

แฟรงเกนสไตน์
ภาพ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม จาก เฟซบุ๊ก James Bond 007

           อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman) ผู้เขียนบทจาก Star Trek จะร่วมมือกับ คริส มอร์แกน (Chris Morgan) ในการพัฒนาจักรวาลหนังอสูรกายให้กับ Universal โดยขณะนี้ The Mummy คือโปรเจคท์เดียวที่ประกาศวันเข้าฉาย 9 มิถุนายน 2017 ส่วนความคืบหน้าของโปรเจคท์อื่น ๆ เราจะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

แฟรงเกนสไตน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mummy
    ฮาเวียร์ บาร์เด็ม อาจเป็น แฟรงเกนสไตน์ ร่วมจักรวาลหนังอสูรกาย โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:21:08 1,948 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮาเวียร์ บาร์เด็ม อาจเป็น แฟรงเกนสไตน์ ร่วมจักรวาลหนังอสูรกาย ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP