รอลุ้น Harry Potter and The Cursed Child อาจกลายเป็นหนัง

Harry Potter and The Cursed Child

Harry Potter and The Cursed Child

          ในขณะที่แฟนคลับ Harry Potter กำลังตื่นเต้นกับละครเวที Harry Potter and The Cursed Child ที่เตรียมเปิดม่านในวันที่ 30 กรกฎาคม 2016 ล่าสุดเรามีความเคลื่อนไหวมาบอกว่า ละครเวทีเรื่องนี้อาจกลายเป็นหนัง โดยฝีมือของผู้สร้างรายเดิมอย่าง Warner Bros. เพราะเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2016 ไบรอัน คอนรอย (Brian Conroy) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า ได้เปิดเผยข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ Brianconroy.com โดยระบุว่า Warner Bros. Entertainment Inc. จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของ Harry Potter and The Cursed Child อยู่ใน Class 9 ซึ่งครอบคลุมการเป็นผลิตสินค้าต่าง ๆ รวมถึงภาพยนตร์

          ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุดที่เปิดเผยออกมาขัดแย้งกับคำพูดของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) ที่ออกมายืนยันเมื่อเดือนมีนาคม 2016 ว่า Harry Potter and The Cursed Child จะไม่พัฒนากลายเป็นหนัง แต่ในเมื่อ Warner Bros. ตัดสินใจจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่ครอบคลุมถึงการสร้างหนัง ก็พอมีลุ้นว่าเราจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันจริง ๆ เพราะที่ผ่านมา Harry Potter คือหนังที่กวาดรายได้อย่างมหาศาล และสตูดิโอต้องการสานต่อตำนานเวทมนตร์มาโดยตลอด เห็นได้จากการสร้างหนังภาคแยก Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่เตรียมเข้าฉายช่วงปลายปี

Harry Potter and The Cursed Child

          สำหรับเรื่องราวของ Harry Potter and the Cursed Child เล่าเรื่องราว 19 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Harry Potter and the Deathly Hallows มาคราวนี้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กลายเป็นเจ้าหน้าที่ของกระทรวงเวทมนตร์ พร้อมควบตำแหน่งสามีและคุณพ่อลูกสาม แต่ในเมื่อเขาต้องเผชิญกับอดีตที่ไม่ยอมจากไปไหน ลูกชายคนสุดท้องอย่าง อัลบัส จึงแบกรับมรดกของครอบครัวที่เขาไม่เคยต้องการ เมื่ออดีตกับปัจจุบันเริ่มปะทะกันอย่างไม่น่าไว้วางใจ พ่อและลูกต้องเรียนรู้การเชื่อใจซึ่งกันและกัน เพราะบางครั้งความมืดมนก็มาจากสถานที่ที่คาดไม่ถึง

Harry Potter and The Cursed Child

          ส่วนใครที่อยากติดตามเรื่องราวของ Harry Potter and the Cursed Child แต่ไม่มีโอกาสไปชมละครเวทีถึงลอนดอน ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมซึ่งตรงกับวันเกิดของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะมีการตีพิมพ์หนังสือบทละคร The Cursed Child ออกมาในฉบับภาษาอังกฤษ ส่วนหนังสือฉบับภาษาไทยจะวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2016 (อ่านข่าว: สาวกเตรียมพร้อม หนังสือ Harry Potter ภาค 8 ฉบับภาษาไทย เตรียมขาย พ.ย.นี้)

Harry Potter and The Cursed Child

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Harry Potter, เฟซบุ๊ก Harry Potter and the Cursed Child

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอลุ้น Harry Potter and The Cursed Child อาจกลายเป็นหนัง โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:00:12 9,132 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอลุ้น Harry Potter and The Cursed Child อาจกลายเป็นหนัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP