เต็มตา ! อสุรกายต้นไม้ยักษ์ ใน A Monster Call

A Monster Call

A Monster Call

A Monster Call          A Monster Call เผยตัวอย่างใหม่ อวกโฉม อสุรกายต้นไม้ยักษ์ เต็มตา

          หลังจากตัวอย่างแรกของ A Monster Call (อ่านข่าว : เลียม นีสัน เป็นปีศาจต้นไม้ใน ตัวอย่างแรก A Monster Calls) ถูกปล่อยออกมาก็คาใจมาตลอดว่าหน้าตาของ อสุรกายต้นไม้ยักษ์ ที่พระเอกขาบู๊รุ่นใหญ่อย่าง เลียม นีสัน มาให้เสียงพากย์ไว้จะหน้าตาเป็นอย่างไร ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2016) Focus Features ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เผยโฉมอสุรกายแบบเต็มตามาให้ได้ชมกันแล้ว

A Monster Call

          โดยเรื่องราวสุดแฟนตาซีใน A Monster Calls สร้างจากนวนิยายชื่อดังของ แพทริค นีส (Patrick Ness) เล่าเรื่องราวของ คอเนอร์ เด็กชายวัย 12 ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และต้องดูแลช่วยเหลือแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย กระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับอสูรกายที่นำพาเขาสู่อีกดินแดนเหนือฝัน โดยสถานที่แห่งนั้นทำให้เขาได้รู้จักการเสียสละ การสูญเสีย และพลังศรัทธา ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล

          สำหรับผู้สวมบทเด็กชาย คอนเนอร์ ได้แก่ ดาราเด็กหน้าใหม่ เลวิส แม็คดูกัลล์ (Lewis MacDougall) ที่เคยมีผลงานให้เราได้ชมกันมาแล้วใน Pan (2105) โดยประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เลียม นีสัน (Liam Neeson) ผู้มาให้เสียงพากย์และสวมชุดโมชั่นแคปเจอร์เพื่อรับบทแสดงเป็น อสูรกาย เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) ในบทแม่ นอกจากนี้ยังมี ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) และโทบี้ เคบเบลล์ (Toby Kebbell) ร่วมแสดงด้วยเช่นกัน

A Monster Call

          จากผลงานของผู้กำกับมือฉมัง ฮวน อันโตนิโอ บาโยนา (Juan Antonio Bayona) ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานชั้นเยี่ยมโดนใจนักวิจารณ์และคอหนังทั่วโลกอย่าง The Orphanage และ The Impossible พร้อมแท็กทีมกับ เบเลน แอตเทียนซ่า (Belén Atienza  ผู้อำนวยการสร้าง และยูเจนีโอ คัลบาเยโร่ (Eugenio Caballero ) ผู้ออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์แฟนตาซีเจ้าของ 3 รางวัลออสการ์อย่าง Pan's Labyrinth

          เตรียมพบกับการผจญภัยในดินแดนเหนือฝันไปกับอสูรกายต้นไม้ยักษ์ใน A Monster Calls มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


A Monster Call

A Monster Call

ภาพจาก Mongkol Major, เฟซบุ๊ก A Monster Calls
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต็มตา ! อสุรกายต้นไม้ยักษ์ ใน A Monster Call โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 08:47:34 6,738 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต็มตา ! อสุรกายต้นไม้ยักษ์ ใน A Monster Call ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP