ทะลุ Box Office เกาหลี ! Train To Busan เปิดตัว 2.6 พันล้านวอน

Train To Busan

Train To Busan

          Train To Busan พุ่งทะยานเปิดตัววันแรกสูงสุดอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ Box Office ประเทศเกาหลี

          เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ใครหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอชม สำหรับ Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ผลงานแอ็คชั่นระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ปรากฏการณ์ใหม่ที่หลังจากสร้างความฮือฮาในเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งล่าสุด จนทำให้ผู้ชมต่างลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงยาวนานเป็นเวลากว่า 10 นาที

          ล่าสุดเมื่อวานนี้ (พุธที่ 20 กรกฎาคม 2559) Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับบ็อกซ์ออฟฟิศประเทศเกาหลีหลังการเปิดฉายวันแรก สามารถทำลายสถิติ ขึ้นแท่นกลายเป็นหนังที่ทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาล !

          ตามรายงานจากสภาภาพยนตร์เกาหลีระบุว่า ผลงานแอ็คชั่นระทึกขวัญหายนะ Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง นั้นได้มีผู้ชมแห่ล้นไปรับชมในวันแรกอย่างแน่นขนัดด้วยจำนวนกว่า 858,659 คน (จากสถิติเดิมคือ 727,901 คน ในการรับชม Captain America: Civil War (กัปตันอเมริกา: ซิวิล วอร์)) เทียบได้ว่าเป็น 82.3% ของการจำหน่ายตั๋วทั้งหมด และเข้าฉายกว่า 1,567 โรงภาพยนตร์ ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มีจำนวนโรงภาพยนตร์การเข้าฉายมากที่สุดในประวัติศาสตร์

          อย่างไรก็ตาม Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง นั้นได้มีการส่งสัญญาณความแรงจากกลุ่มคอหนังและกลุ่มคนรักดาราในประเทศเกาหลีมาพักหนึ่งแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ผู้คนกว่า 320,000 คนได้แห่กันไปซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าในรอบเปิดตัว จนทุบสถิติขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่มียอดการจำหน่ายบัตรล่วงหน้าสูงที่สุด ด้วยยอดรายได้ประมาณกว่า 2.6 พันล้านวอน

Train To Busan

          นับจากนี้รถด่วนขบวนนี้จะแล่นไปด้วยความแรงสูงสุดให้คอหนังทั่วโลกได้พิสูจน์ ! ร่วมติดตามเอาใจช่วยเหล่าผู้รอดชีวิตให้รอดจากฝูงซอมบี้คลั่งที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อนในรถไฟขบวนไหน Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ภาพจาก Mongkol Cinema
    ทะลุ Box Office เกาหลี ! Train To Busan เปิดตัว 2.6 พันล้านวอน โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:39:03 5,070 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทะลุ Box Office เกาหลี ! Train To Busan เปิดตัว 2.6 พันล้านวอน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP