ตัวอย่าง The LEGO Batman เผยโฉม โจ๊กเกอร์-โรบิน ร่วมแก๊งป่วน

The LEGO Batman
ภาพจาก Warner Bros. Pictures โดย USA TODAY

The LEGO Batman
ภาพจาก Warner Bros. Pictures โดย USA TODAY          ตัวอย่าง The LEGO Batman Movie เผยโฉมโจ๊กเกอร์ กับ โรบิน ร่วมแก๊งป่วน เตรียมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017

          เผยโฉม โจ๊กเกอร์ กับ โรบิน ในตัวอย่างล่าสุด The LEGO Batman หลังจาก ว็บไซต์ USA Today ปล่อยภาพนิ่งของทั้งคู่ให้ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งบทบาทของโจ๊กเกอร์ในแอนิเมชั่น The LEGO Batman คือการพิสูจน์ให้แบทแมนเห็นว่า เขาคือคู่แข่งที่น่ากลัวของจริง โดยเขามองว่าตัวเองมีความสามารถทัดเทียมแบทแมน ส่วนบทบาทของโรบิ้นคือตัวละครที่อ่อนโยนและจริงใจ ที่มักมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ


The LEGO Batman
ภาพจาก Warner Bros. Pictures โดย USA TODAY

The LEGO Batman
ภาพจาก Warner Bros. Pictures โดย USA TODAY

          ในเรื่องนี้ วิล อาร์เน็ตต์ (Will Arnett) จะกลับมาให้เสียงพากย์เป็น แบทแมน ต่อเนื่องจาก The LEGO Movie ส่วนคนที่ให้เสียงเป็น โจ๊กเกอร์ กับ โรบิน ได้แก่ แซค กาลิเฟียนนาคิส (Zach Galifianakis) และไมเคิล ซีร่า (Michael Cera) นอกจากนี้ยังได้ ราล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes) มาให้เสียงคนรับใช้ อัลเฟรด, โรซาริโอ ดอว์สัน (Rosario Dawson) ในบท แบทเกิร์ล รวมถึง มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey) ในบทนายกเทศมนตรีเมืองก็อธแธม

The LEGO Batman

          The LEGO Batman Movie กำกับโดย คริส แมคเคย์ (Chris McKay) โดยได้ทีมผู้กำกับชุดเดิมอย่าง ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และคริส มิลเลอร์ (Chris Miller) มาช่วยดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยหนังวางคิวฉายในเมืองไทย 9 กุมภาพันธ์ 2017ภาพจาก Warner Bros. Pictures โดย USA TODAY

    ตัวอย่าง The LEGO Batman เผยโฉม โจ๊กเกอร์-โรบิน ร่วมแก๊งป่วน โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:01:33 1,537 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่าง The LEGO Batman เผยโฉม โจ๊กเกอร์-โรบิน ร่วมแก๊งป่วน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP