เดอะร็อคเดือด ! จวกเพื่อนนักแสดง Fast 8 ไม่เป็นมืออาชีพ

Fast & Furious 8

Fast & Furious 8

          เดอะร็อค ออกโรงตำหนิเพื่อนชายนักแสดงในหนัง Fast & Furious 8 ว่าไม่เป็นมืออาชีพ ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ก่อนปิดกล้องอย่างเป็นทางการ

          การถ่ายทำ Fast & Furious 8 ดำเนินไปอย่างเรียบร้อยตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีครั้งไหนจะดุเดือดไปกว่าดราม่าล่าสุดที่ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) นำมาเสิร์ฟด้วยตัวเอง เพราะเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2016 เขาโพสต์ฉากบู๊สั้น ๆ ผ่านเฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson พร้อมคำบรรยายเด็ด ๆ จวกเพื่อนนักแสดงชายบางคนว่าไม่เป็นมืออาชีพ กลายเป็นเรื่องดราม่าร้อน ๆ ของการถ่ายทำในสัปดาห์สุดท้าย

Fast & Furious 8

          "เพื่อนนักแสดงหญิงของผมนั้นยอดเยี่ยมเสมอมา ซึ่งผมก็รักพวกเธอ ส่วนเพื่อนนักแสดงชายของผมกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน บางคนอดทนทำหน้าที่ของตัวเองและเป็นมืออาชีพจริง ๆ ขณะที่บางคนไม่ใช่แบบนั้น เขาคือพวกอ่อนหัดที่ไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้น ขี้ขลาดจริง ๆ เมื่อคุณได้ชมหนังเรื่องนี้ในเดือนเมษายนปีหน้า แล้วเห็นว่าผมเลือดพล่านจริง ๆ เหมือนไม่ได้แสดงละก็ นั่นคือคุณคิดถูกแล้ว" ปิดท้ายด้วยแฮชแท็ก #‎ZeroToleranceForCandyAsses‬ หรือ #ความอดทนเป็นศูนย์สำหรับพวกขี้ขลาด


Fast & Furious 8

          แม้ไม่มีการเปิดเผยว่านักแสดงที่เขาหมายถึงคือใคร แต่หลายคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของ เดอะร็อค ตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็น สก็อต อีสต์วูด (Scott Eastwood) น้องใหม่ล่าสุดของหนังตระกูล Fast (อ่านข่าว: Fast 8 เปิดตัวนักแสดงคนล่าสุด สก็อต อีสต์วูด) ซึ่งเป็นลูกชายของผู้กำกับชื่อดัง คลินท์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) โดยดาราหนุ่มเพิ่งให้สัมภาษณ์ในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ว่า นักแสดง Fast 8 มักแยกย้ายไปที่รถเทรลเลอร์ของตัวเองหลังถ่ายทำเสร็จ ขณะที่เขายังต้องการกอบโกยความรู้จากคนอื่น ๆ  

          สำหรับ Fast & Furious 8 จะเข้าฉายในเดือนเมษายน 2017 กำกับโดย เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) นำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell), เจสัน สเตแธม (Jason Statham), ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) และอีกมากมายภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อคเดือด ! จวกเพื่อนนักแสดง Fast 8 ไม่เป็นมืออาชีพ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2559 เวลา 17:25:43 45,447 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะร็อคเดือด ! จวกเพื่อนนักแสดง Fast 8 ไม่เป็นมืออาชีพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP