ตัวอย่างใหม่ Rogue One กำเนิดภารกิจครั้งใหญ่แห่ง Star Wars


star wars rogue one

star wars rogue one          ชมตัวอย่างล่าสุดจาก Rogue One: A Star Wars Story เผยเบาะแสเกี่ยวกับ กาเลน เออร์โซ ผู้ส่งข่าวเกี่ยวกับดาวมรณะให้กับฝ่ายกบฏ เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 15 ธันวาคม

          แม้ตัวอย่างใหม่จะถูกเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ล่าสุดหนังภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story ก็ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกจนได้ โดยเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2016 ตัวอย่างล่าสุดจากหนังเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ถูกปล่อยออกมาในฉบับภาษาญี่ปุ่น เผยให้เห็นฉากใหม่และเบาะแสเกี่ยวกับพ่อของ จิน เออร์โซ ผู้ทำให้ฝ่ายกบฏรับรู้ถึงการมีอยู่ของดาวมรณะ

          ในเรื่องนี้ กาเลน เออร์โซ (รับบทโดย แมดส์ มิคเคลสัน) ซึ่งเป็นพ่อของ จิน เออร์โซ (รับบทโดย เฟลิซิตี้ โจนส์) คือผู้แจ้งข่าวให้ฝ่ายกบฏทราบว่าฝ่ายจักรวรรดิกำลังสร้างดาวมรณะ (Death Star) และกำลังจะทดลองเป็นอาวุธ โดยข้อมูลบางส่วนระบุว่า กาเลน เออร์โซ คือหนึ่งในนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างดาวมรณะ แต่เขากลับรู้สึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป

star wars rogue one

star wars rogue one

          เรื่องราวของ Rogue One: A Star Wars Story จะเกิดขึ้นหลังจากเหล่าเจไดถูกกำจัดใน Star Wars Episode 3: Revenge of the Sith เล่าการผจญภัยของเหล่าผู้กล้าฝ่ายกบฏที่รวมตัวกันเพื่อทำภารกิจสำคัญ นั่นคือการขโมยแบบแปลนของดาวมรณะ ที่ได้ชื่อว่าเป็นอาวุธอันทรงพลังที่สุดของจักรวรรดิกาแล็กติก โดยหนังเรื่องนี้พูดถึงวีรกรรมของคนตัวเล็ก ๆ ที่ลุกขึ้นมาทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่

star wars rogue one

          Rogue One: A Star Wars Story มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 15 ธันวาคม 2016 นำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones), เบน เมนเดลโซห์น (Ben Mendelsohn), แมดส์ มิคเคลสัน (Mads Mikkelsen), ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) และฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whitaker) กำกับโดย แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด (Gareth Edwards) จากเรื่อง Godzilla

เมื่อคุณเผชิญหน้ากับช่วงเวลาสิ้นหวัง คุณจะยอมทุ่มสุดตัวไหม #GoRogue? ตัวอย่างล่าสุดจาก โร้ค วัน: ตำนาน สตาร์ วอร์ส มาแล้ว! เข้าฉาย 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Posted by Star Wars on Thursday, August 11, 2016


star wars rogue one

star wars rogue one

star wars rogue one

star wars rogue one

star wars rogue one

star wars rogue one

ภาพจาก Star Wars

    ตัวอย่างใหม่ Rogue One กำเนิดภารกิจครั้งใหญ่แห่ง Star Wars โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 16:02:30 4,077 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Rogue One กำเนิดภารกิจครั้งใหญ่แห่ง Star Wars ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP