ทองดีฟันขาว หนังเรื่องแรก บัวขาว บัญชาเมฆ 20 ต.ค.นี้ ได้ดูแน่

ทองดีฟันขาว

          ทองดีฟันขาว หนังบู๊อิงประวัติศาสตร์เรื่องแรกของ บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมประกาศศักดา 20 ตุลาคมนี้ ได้ดูแน่ !

          สำหรับใครที่รอคอยชมฝีไม้ลายมือของ บัวขาว บัญชาเมฆ กับการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในหนังบู๊อิงประวัติศาสตร์ นายทองดีฟันขาว ในบท ทองดี ฟันขาว หรือ พระยาพิชัยดาบหัก ก็เตรียมเฮกันได้เลย เพราะล่าสุด สหมงคลฟิล์ม ได้ออกมาอัพเดทวันเข้าฉายของหนังไทยเรื่องนี้ให้แฟน ๆ ของบัวขาวได้ทราบกันแล้ว ซึ่งก็คือวันที่ 20 ตุลาคม 2559

          โดยหนัง ทองดีฟันขาว เล่าเรื่องราวการเดินทางเพื่อเรียนรู้ชีวิตของ จ้อย หรือ ทองดี (รับบทโดย บัวขาว บัญชาเมฆ) นักสู้หัวใจแกร่งผู้มีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อและมีฝีไม้ลายมือทางหมัดมวยและดาบอย่างหาตัวจับยาก จนนำพาให้เขาได้พบเจอทั้งมิตรแท้ ศัตรูคู่อาฆาต และสาวคนรัก ที่สุดท้ายแล้วโชคชะตาและวีรกรรมอันเลื่องชื่อของเขาก็ทำให้ได้เป็นทหารเอกคู่ใจแห่งพระเจ้าตากสินมหาราช และพลีชีพต่อสู้ปกป้องบ้านเมืองจนกลายเป็นวีรบุรุษของชาวไทยที่รู้จักกันดีในนาม "พระยาพิชัยดาบหัก"

ทองดีฟันขาว

          นอกจาก บัวขาว บัญชาเมฆ แล้ว หนังยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์, จรัล งามดี, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, วรรณภูมิ ทรงสุภาพ ผลงานการกำกับของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เตรียมเข้าฉายให้ได้ชมกัน 20 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทองดีฟันขาว

ทองดีฟันขาว

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม


    ทองดีฟันขาว หนังเรื่องแรก บัวขาว บัญชาเมฆ 20 ต.ค.นี้ ได้ดูแน่ โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 13:05:34 12,752 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทองดีฟันขาว หนังเรื่องแรก บัวขาว บัญชาเมฆ 20 ต.ค.นี้ ได้ดูแน่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP