ภาพแรก เดอะร็อค พร้อมตะลุยเกมในภาคต่อ Jumanji

Jumanji

          ชมภาพแรกของ เดอะร็อค จากหนังภาคต่อ Jumanji ซึ่งเขารับบทเป็น ดร. เบรฟสโตน ได้ชมแน่นอนกลางปี 2017

          ข่าวสารจากหนังภาคต่อ Jumanji มักถูกเปิดเผยจากหนึ่งในทีมนักแสดงนำอย่าง เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่ออกมาพบปะแฟน ๆ บนโลกออนไลน์อยู่บ่อย ๆ โดยล่าสุด 2 กันยายน 2016 เขาโพสต์ข้อมูลใหม่ล่าสุดผ่านอินสตาแกรม therock โดยเป็นภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตของตัวเองในคาแรคเตอร์ที่ชื่อว่า ดร. เบรฟสโตน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับนักผจญภัยชื่อดังอย่าง อินเดียน่า โจนส์
          เมื่อไม่นานมานี้ เดอะร็อค เพิ่งออกมายืนยันว่า Jumanji ฉบับปี 2017 จะเป็นหนังภาคต่อไม่ใช่หนังรีบูต โดยเขาจะร่วมแสดงกับ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart), แจ็ค แบล็ค (Jack Black), นิค โจนัส (Nick Jonas) รวมถึง คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) จากซีรีส์ Doctor Who แต่ยังไม่ชัวร์ว่าจะมีนักแสดงจากเวอร์ชั่นเดิมเล่นด้วยหรือเปล่า

          แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าพล็อตเรื่องจะเป็นอย่างไร แต่เป็นไปได้ว่า ดร. เบรฟสโตน จะเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมกระดาน ซึ่งถ้าหากใครเคยดูหนังเวอร์ชั่นเก่าน่าจะจำได้ว่า Jumanji พูดถึงความลึกลับของเกมกระดานจูแมนจี้ ที่ดูดเอาเด็กชายเบื่อโลกนามว่า อลัน หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมเป็นเวลา 26 ปี และเมื่อเขากลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงอีกครั้ง ทุกสิ่งรอบตัวกลับเปลี่ยนไปพร้อมเรื่องวุ่น ๆ ที่ตามมานับไม่ถ้วน

Jumanji

          เจค แคสแดน (Jake Kasdan) จากเรื่อง Sex Tape รับหน้าที่กำกับหนังภาคต่อ Jumanji โดยจะเริ่มถ่ายทำช่วงปลายปี 2016 ก่อนเข้าฉายจริงในสหรัฐฯ 28 กรกฎาคม 2017ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, เฟซบุ๊ก Jumanji

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก เดอะร็อค พร้อมตะลุยเกมในภาคต่อ Jumanji โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2559 เวลา 11:10:58 10,099 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP