ทีเซอร์แรก Annabelle 2 การกลับมาของตุ๊กตาผีสุดเฮี้ยน

Annabelle 2          ชมทีเซอร์แรก Annabelle 2 การกลับมาของตุ๊กตาผีสุดเฮี้ยน 18 พฤษภาคมปีหน้า มาเล่นกัน !!

          จากความสำเร็จของ Annabelle ในภาคแรก บวกกับความสามารถของผู้กำกับคนใหม่ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ที่สร้างความระทึกให้ได้ประจักษ์แก่สายตากันมาแล้วใน Lights Out คงจะเป็นเครื่องการันตีความสยองได้ว่า Annabelle 2 ต้องหลอนไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน ล่าสุด Warner Bros. Pictures ปล่อยทีเซอร์ Annabelle ภาค 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว เป็นคลิปสั้น ๆ เผยให้เห็นสาวน้อย นั่งเล่นอยู่กับ ตุ๊กตาผี แอนนาเบล พร้อมใบหน้าที่หวาดกลัวของหญิงสาวพร้อมไม้กางเขนในมือ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ตัวอย่างสั้น ๆ ก็ชวนให้หลอนแล้ว

          โดยการกลับมาของ แอนนาเบล ในครั้งนี้จะเล่าเรื่องราวของช่างทำตุ๊กตา (แอนโทนี่ ลาพาเกลีย) รายหนึ่งที่สูญเสียลูกสาวจากเหตุอันน่าเศร้า จนกระทั่งไม่กี่ปีต่อมาเขาและภรรยา (มิแรนด้า อ็อตโต) ได้ต้อนรับแม่ชีและเด็ก ๆ จากบ้านเด็กกำพร้าเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่แล้วแม่ชี และเด็ก ๆ กลับตกเป็นเป้าหมายของ แอนนาเบล ตุ๊กตาที่ช่างทำตุ๊กตาได้สร้างขึ้นมา

          ทั้งนี้ Annabelle 2 ได้วางคิวเข้าฉายในบ้านเรา 18 พฤษภาคม 2017 กำกับโดย เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ที่แสดงฝีมือไว้ในหนังสยองขวัญเรื่อง Lights Out นอกจากนี้ยังรับประกันความหลอนโดยทีมโปรดิวเซอร์อย่าง เจมส์ วาน (James Wan) และปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) จากเรื่อง The Conjuring นำแสดงโดย อลิเซีย เวล่า-เบลลีย์ Alicia Vela-Bailey), มิแรนด้า อ็อตโต (Miranda Otto), สเตฟานี่ ซิกแมน (Stephanie Sigman), แอนโทนี่ ลาพาเกลีย (Anthony LaPaglia) ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ ไทเลอร์ บัค (Tayler Buck) ที่จะประเดิมงานแสดงในภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

Annabelle 2

Annabelle 2

Annabelle 2

Annabelle 2

ภาพจาก ทวิตเตอร์ David F. Sandberg, Warner Bros. Pictures


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์แรก Annabelle 2 การกลับมาของตุ๊กตาผีสุดเฮี้ยน โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2559 เวลา 13:14:27 7,307 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีเซอร์แรก Annabelle 2 การกลับมาของตุ๊กตาผีสุดเฮี้ยน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP