ขุดจากหลุม ? ภาพแรกจากหนัง Saw 8 เผยโลงศพของ จอห์น เครเมอร์

Saw

Saw 8

Saw 8

          ชมภาพแรกจากหนัง Saw 8 เผยให้เห็นโลงศพของ จอห์น เครเมอร์ ถูกขุดขึ้นมาจากหลุด

          เปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Saw 8 หรือ Saw: Legacy ภาพต่อของหนังตระกูล Saw ที่เตรียมจะกลับมาสร้างความเขย่าขวัญวัดใจผู้ชมกันอีกครั้ง โดยล่าสุดมีการเผยภาพจากกองถ่ายออกมาโดยผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @OWSLAjosh ให้ชมกัน ซึ่งในภาพเผยให้เห็นสถานที่ฝั่งศพของ จอห์น เครเมอร์ ถูกขุดขึ้นมา ซึ่งตรงกับรายงานก่อนหน้านี้ว่า Lionsgate พร้อมดึงจิ๊กซอว์กลับขึ้นมาจากความตาย

          ซึ่งตรงกับรายงานจากเว็บไซต์ Bloody-Disgusting ว่าการถ่ายทำของหนัง Saw 8 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ถึงแม้ในขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและนักแสดง แต่ก็มีการคาดเดากันไปว่า โทบิน เบลล์ (Tobin Bell) เจ้าของบทบาท จอห์น เครเมอร์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม จิ๊กซอว์ จะกลับมาเล่นเกมกับเหยื่ออีกครั้ง

Saw 8

          หนังได้ 2 พี่น้อง ไมเคิล สไปริก (Michael Spierig) และปีเตอร์ สไปริก (Peter Spierig) จากเรื่อง Daybreakers และ Predestination นั่งแท่นกำกับ ส่วนตำแหน่งผู้เขียนบทตกเป็นของ จอช สโตลเบิร์ก (Josh Stolberg) และพีท โกลด์ฟิงเกอร์ (Pete Goldfinger) จากเรื่อง Piranha 3D แถมยังได้โปรดิวเซอร์ชุดเดิมอย่าง แดน เฮฟฟ์เนอร์ (Dan Heffner) และโอเรน ครูเลส (Oren Kroules) กลับมารับหน้าที่เดิมโดยความสำเร็จของหนังเรื่อง Saw ทั้ง 7 ภาค กวาดรายได้รวมกันทั่วโลกกว่า 873 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้างรวมกันประมาณ 64 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย Lionsgate วางกำหนดเข้าฉายของ Saw 8 อาไว้วันที่ 27 ตุลาคม 2017

Saw 8

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @OWSLAjosh, เฟซบุ๊ก Saw

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขุดจากหลุม ? ภาพแรกจากหนัง Saw 8 เผยโลงศพของ จอห์น เครเมอร์ โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 11:37:51 6,481 อ่าน
TOP