แหวกแนว ! ทีเซอร์แรก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า มังงะก็มา

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า          ชมทีเซอร์แรก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า แปลกตาไม่ซ้ำใครใช้มังงะ (การ์ตูน) นำเสนอเรื่องราว

          เรื่องสยองขวัญในโรงเรียนมักเป็นสิ่งที่ถูกเล่าต่อกันมาเป็นเวลานาน และหากใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเหล่านี้ต้องไม่พลาด School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ที่ไฟว์สตาร์ เตรียมส่งเรื่องเขย่าขวัญในโรงเรียนมาให้คอหนังที่ชื่นชอบได้ท้าพิสูจน์ความหลอนกัน

          โดย School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า บอกเล่าเรื่องราวของแก๊งเด็กแสบที่ต้องมาเข้าค่ายซ้อมเก็บตัวโค้งสุดท้ายของวงโยธวาทิต ประกอบด้วย เน็ต ท็อป เมย์ ครีม พีท และสอง ที่ไม่ยอมเข้านอนก็เริ่มการล้อมวงเล่าเรื่องผีที่เล่าสืบทอดต่อกันมาในโรงเรียนของเขามา 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ ..

          เรื่องของ "ไอ้ยักษ์"
เด็กพิการร่างโตที่โดนเพื่อนแกล้งจนตกบันไดคอหักตายที่อาคารเรียนเก่า


ทีเซอร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า "ไอ้ยักษ์"

          ถัดมาคือเรื่อง "ผีห้องสมุด" ที่จะปรากฏตัวหากมีใครส่งเสียงดังในห้องสมุดยามวิกาลแล้วหากได้ยินเสียง ชู่ว ! ดังขึ้นมา หากยังดื้อส่งเสียงดังต่อ ผีห้องสมุดจะปรากฏตัวมาหลอกคนนั้น


ทีเซอร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า "ผีห้องสมุด"

          และเรื่องสุดท้ายคือ "ผีภาวดี" ผีนักเรียนหญิงในห้องดนตรี ที่อดีตเคยมีนักเรียนหญิงโดนฆ่าตายในห้องระหว่างซ้อม ว่ากันว่าหากเล่นฟลุตตามโน้ตที่เล่ากันมาที่หน้ากระจกในห้องดนตรี ผีเด็กสาวคนนั้นจะโผล่มาข้างหลัง


ทีเซอร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า "ผีภาวดี"

          แน่นอนว่ากลุ่มเด็กแสบไม่ยอมจบแค่การเล่าเรื่อง พวกเขาจึงออกไปลองของต่อกัน เป็นภาระให้ "โอม" รุ่นพี่ ม.6 ที่เป็นหัวหน้าวงต้องออกไปตามหา แต่แล้วจากที่ไปลองของกัน 6 คนกลับกลายเป็นเหลือกลับมาแค่ 3 คน ในระหว่างที่โอมจนปัญญาจะตามหารุ่นน้องนั้นเอง "ปัน" นักเรียนหญิงท่าทางลึกลับที่มักอยู่ห้องชมรมวิทยาศาสตร์ตามลำพังก็อาสาช่วยเหลือโอมในการตามหารุ่นน้องที่เล่นกันจนได้เรื่อง โอมกับปันจะช่วยรุ่นน้องก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผีจากเรื่องเล่าที่พวกเขาเล่ากันเสียเองได้หรือไม่ ?

          หนังได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง ตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ลงมาชิมลางงานภาพยนตร์เรื่องแรก ร่วมด้วย ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย, โทรุ โทรึ ทากิซาว่า, จิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, บอส นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์ และพิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ ผลงานการกำกับของ ภาส พัฒนกำจร ที่เคยฝากผลงานไว้ อาทิ รักจัดหนัก, ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ฝันเปลี่ยนโลก (Change Company) ทางช่อง ThaiPBS

          ว่ากันว่าทุกรุ่น มีเรื่องเล่าสืบต่อกันมา ? แต่จะจริงหรือหลอกต้องลองดู ! School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า จินตนาการความกลัวสุดขั้วไว้แค่ไหน 10 พฤศจิกายนนี้ . . รู้กัน

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

ภาพจาก ไฟว์สตาร์, เฟซบุ๊ก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

    แหวกแนว ! ทีเซอร์แรก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า มังงะก็มา โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 14:26:36 2,908 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แหวกแนว ! ทีเซอร์แรก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า มังงะก็มา ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP