ดอนนี่ เยน คอนเฟิร์ม Ip Man ภาค 4 มาแน่ !

Ip Man ภาค 4

Ip Man ภาค 4

Ip Man ภาค 4

          สำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู่กังฟูหย่งชุนของปรมาจารย์ ยิปมัน เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุด ดอนนี่ เยน คอนเฟิร์มผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @Donnie Yen ว่า เขาและผู้กำกับชาวฮ่องกง วิลสัน ยิป (Wilson Yip) กำลังจะสานต่อการต่อสู้แบบมันสะใจ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของนักสู้สายเลือดกังฟูปรมาจารย์ ยิปมัน ด้วยกันอีกครั้ง "ผมอยากจะแชร์ข่าวที่น่าตื่นเต้นกับทุกคน วิลสัน ยิป เพื่อนผม ซึ่งกำกับหนัง Ip man ทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมา ตอนนี้เราจะกลับมารวมตัวกันใหม่แล้วก็ร่วมกันสานต่อโปรเจคท์นี้ด้วยกัน ใช่แล้ว ! ยิ-ป-มั-น ภาค 4 !"


I want to share this very excited news with you all, my good friend Wilson Yip, who had directed all of my last three...

Posted by Donnie Yen-甄子丹 Official on Friday, September 30, 2016


          แน่นอนว่ายังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนของเรื่องราว และนักแสดงที่จะเข้าร่วมใน Ip Man ภาค 4 ซึ่งมีการคาดเดาจาก เว็บไซต์ MovieWeb ว่า เรื่องราวอาจจะดำเนินเรื่องหลังจากการต่อสู้กับ ไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) ใน Ip Man ภาค 3 ทั้งนี้ความน่าสนใจของหนังเรื่อง Ip Man คือการถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ผ่านเรื่องราวของปรมาจารย์ ยิปมัน นักสู้สายเลือดกังฟู ที่ได้ชื่อว่าเป็นราชานักบู๊มือ 1 ของโลก โดยหนังยิปมันทั้ง 3 ภาคแรกประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าแฟนคลับ

          ส่วนใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของ ดอนนี่ เยน สามารถติดตามผลงานของเขาได้ใน Rogue One: A Star Wars Story ที่มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 15 ธันวาคม 2016 และ xXx: The Return of Xander Cage ในปี 2017


Ip Man ภาค 4

ภาพจาก อินสตาแกรม Donnie Yen, เฟซบุ๊ก Donnie Yen

    ดอนนี่ เยน คอนเฟิร์ม Ip Man ภาค 4 มาแน่ ! โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 15:47:02 7,841 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดอนนี่ เยน คอนเฟิร์ม Ip Man ภาค 4 มาแน่ ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP