ตัวอย่างแรก เนอสเซอรี่เลี้ยงผี มิน พีชญา ประกบ จู อี้หลง

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี          ชมตัวอย่างแรก เนอสเซอรี่เลี้ยงผี ผลงานโกอินเตอร์เรื่องแรกของ มิน พีชญา ประกบคู่ ประกบพระเอกหนุ่ม  จู อี้หลง เตรียมส่งความสยองต้อนรับฮาโลวีน 2016

          หลังจากนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี บินลัดฟ้าไปถ่ายทำหนังจีน เรื่อง เนอสเซอรี่เลี้ยงผี (The Nursery) ประกบคู่พระเอกหนุ่ม จู อี้หลง (Zhu Yi Long) ที่ทางกระปุกดอทคอมเคยนำข่าวมาฝากกัน ล่าสุด (4 ตุลาคม 2559) ตัวอย่างแรกของ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ที่รอชมผลงานของสาวมิน พีชญา ได้ชมกันแล้ว

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

          โดย เนอสเซอรี่เลี้ยงผี เล่าเรื่องราวในช่วงปลายราชวงศ์หยวน ผู้คนนิยมกินเนื้อกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อของเด็กทารก หมู่บ้านหลินถาง ที่อยู่ติดกับแม่น้ำฮวาย ได้รับความเดือดร้อนจากเหล่าทหารที่เคลื่อนทัพผ่านมาและเข้ายึดหมู่บ้าน ในคืนนั้นเองทหารได้จับเด็กทารกในหมู่บ้านมาทำเป็นอาหารเลี้ยงกองทัพ หลังจากนั้นเหล่าบรรดาแม่ที่สูญเสียลูกจึงทำพิธีเรียกวิญญาณของเด็กทารกที่โดนฆ่าให้กลับมาแก้แค้น

          ผ่านไปหลายร้อยปี เหมิง เส้าฮุย (จู อี้หลง) จิตกรหนุ่มผู้ซึ่งเกิดในหมู่บ้านหลินถางแต่ได้ย้ายออกมาอยู่เมืองใหญ่ตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยการที่เค้าสูญเสียความทรงจ้าบางอย่างในวัยเด็กไป ท้าให้เขาตัดสินใจกลับไปที่หมู่บ้านหลินถางเพื่อตามหาความจริง โดยมี เหย่ จื่อเฟย (มิน พีชญา) แฟนสาวของ เหมิง เส้าฮุย ที่ออกติดตามคนรัก เพื่อกลับไปที่ ๆ เรื่องราวต่าง ๆ เริ่มต้น ท้าให้ทั้งคู่ได้พบเจอกับเรื่องมากมาย และเบื้องหลังความลับอันด้ามืดก็ค่อย ๆ เผยตัวออกมา

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

          นอกจากนางเอกสาว มิน พีชญา แล้วหนังได้คนไทยด้วยกันอย่าง เหลิม พัชนนท์ ธรรมจิรา รับหน้าที่กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ และเปีย ธีระวัฒน์ รุจินธรรม ช่างภาพมือรางวัล มาร่วมงาน เพราะทางประเทศจีนมองเห็นถึงฝีมือในการทำงาน จนคว้าตัวไปร่วมงาน เพื่อผลิตโปรดักชั่นภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวร่วมกันกว่า 1 ปีเต็ม ซึ่งถือเป็นผลงานภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ ที่ผสมผสานความหลอนระหว่าง 2 วัฒนธรรม จนกลายเป็นตำนานความสยองระดับอาเซียน

          ด้านนางเอกสาว มิน พีชญา ได้เปิดเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำงานในหนังเรื่องนี้ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานที่ต่างชาติเค้ายอมรับ และมองเห็นว่าเรามีความสามารถพอที่จะร่วมงานกัน แถมในเรื่องนี้มินยังได้ทำงานกับ พี่เหลิม (ผู้กำกับ) และพี่เปีย (ช่างภาพ) ที่เก่งมาก ๆ มินว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับพวกเราชาวไทยค่ะ ที่ทางจีนเค้าชื่นชมในผลงานของพวกเรา ก็เลยอยากฝากถึงแฟน ๆ ค่ะ อยากให้ได้มาชมผลงานของพวกเราคนไทยด้วยกัน กับการทำงานที่พวกเราตั้งใจกันมาก ๆ จะเข้าฉายวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้ว ต้อนรับฮาโลวีนพอดีเลย"

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

เนอสเซอรี่เลี้ยงผี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เนอสเซอรี่เลี้ยงผี - The Nursery    ตัวอย่างแรก เนอสเซอรี่เลี้ยงผี มิน พีชญา ประกบ จู อี้หลง โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 15:49:57 2,921 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก เนอสเซอรี่เลี้ยงผี มิน พีชญา ประกบ จู อี้หลง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP