ต้องฆ่า ! แบรด พิตต์ รับคำสั่งสังหารเมียรักในตัวอย่าง Allied

          ระหว่าง "ความรัก" กับ "สงคราม" คุณสามารถเชื่อถื่อใครได้บ้าง ? ชมตัวอย่าง Allied แบรด พิตต์ พบ มารียง กอตียาร์

          ถูกจับตามองในฐานะมือที่สาม ทำความสัมพันธ์ โจลี-พิตต์ พังครืน สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard) ที่ถูกกล่าวหาจนต้องออกมาปกป้องตัวเอง (อ่านข่าว: มารียง กอตียาร์ มาเอง ปัดเป็นมือที่สามโจลี-พิตต์ พร้อมแย้มข่าวดี กำลังท้อง คลิก) ส่วนหนึ่งที่ทำให้มีกระแสข่าวลือนั้น เป็นเพราะผลงานเรื่องล่าสุดของเธอที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2016 ซึ่งเป็นการร่วมงานกับกับพระเอกหนุ่ม แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ในหนังเรื่อง Allied นั่นเอง

          ซึ่งล่าสุด United International Pictures Thailand ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง โดยในตัวอย่างพูดถึงความสัมพันธ์ของเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง กับสาวนักสู้ของขบวนการฝรั่งเศสเสรี ที่ตกลงปรงใจสร้างครอบครัวด้วยกันหลังจบภารกิจเสี่ยงตาย แต่แล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้กำลังถูกคุมคามจากผู้มีอิทธิพล เมื่อทางการค้นพบว่าภรรยาของตัวเองอาจเป็นสายลับเยอรมัน และต้องสังหารเธอตามคำสั่งของรัฐบาล การตามหาความจริงจึงเริ่มขึ้น .  .
          ผลงานจากผู้กำกับรางวัลออสการ์ โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Robert Zemeckis) ร่วมด้วย ลิซซี แคปแลน (Lizzy Caplan), แมทธิว กู๊ด (Matthew Goode0, จาเร็ด แฮร์ริส (Jared Harris) ร่วมเสริมทัพ Allied สายลับพันธมิตร เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 24 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

Allied

ภาพจาก United International Pictures Thailand
    ต้องฆ่า ! แบรด พิตต์ รับคำสั่งสังหารเมียรักในตัวอย่าง Allied โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 17:29:47 3,167 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต้องฆ่า ! แบรด พิตต์ รับคำสั่งสังหารเมียรักในตัวอย่าง Allied ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP