ตัวอย่างแรก Guardians of the Galaxy 2 ออกมาเกรียนให้สนั่นจักรวาล

Guardians of the Galaxy 2          ชมตัวอย่างแรกของ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ที่ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้ม ส่วนตัวอย่างเต็มจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ เตรียมพร้อมก่อนเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2017

          Guardians of the Galaxy Vol. 2 คือหนึ่งในผลงานของ Marvel ที่แฟนหนังรอคอยมากที่สุดในปี 2017 ซึ่งหลังจากมีข่าวว่าตัวอย่างจะเผยโฉมออกมาในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด 19 ตุลาคม 2016 Marvel ก็ปล่อยตัวอย่างแรกจาก Guardians of the Galaxy Vol. 2 ออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ พร้อมกับโปสเตอร์เวอร์ชั่นแรก อย่างไรก็ตามผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ยืนยันว่านี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม เพราะตัวอย่างฉบับเต็มกำลังจะตามมาในอีกไม่ช้า

So the first Guardians of the Galaxy Vol. 2 trailer will be coming in not too long, but we know how thirsty you guys are for a glimpse - so we put together this special sneak peak at #GotGVol2 for you.

โพสต์โดย James Gunn บน 19 ตุลาคม 2016


          ในตัวอย่างแรกความยาวเกือบ 90 วินาที เผยให้เห็นสมาชิกทั้ง 5 ของทีม Guardians of the Galaxy พร้อมตัวละครใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน แถมยังมีบทสนทนาเล็ก ๆ ระหว่าง แดรกซ์ กับ สตาร์ลอร์ด ว่าจักรวาลนี้มีคนอยู่ 2 ประเภทคือ คนที่เต้นกับคนที่ไม่เต้น ซึ่งน่าจะหมายถึงความสัมพันธ์ระหว่าง สตาร์ลอร์ด กับ กาโมร่า 

          ในภาคนี้ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) กลับมารับบทเป็น สตาร์ลอร์ด เช่นเดียวกับ โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ในบท กาโมร่า, เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) ในบท แดรกซ์, วิน ดีเซล (Vin Diesel) ในบท กรูท รวมถึง แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ในบท ร็อคเก็ต ส่วนทีมนักแสดงชุดใหม่ของภาคนี้ ได้แก่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) และเอลิซาเบธ เดบิคกี้ (Elizabeth Debicki)

          Guardians of the Galaxy Vol. 2 จะเข้าฉายในสหรัฐฯ 5 พฤษภาคม 2017 โดยถือเป็นหนังเรื่องแรกของ Marvel ที่เข้าฉายในปี 2017 ตามมาด้วย Spider-Man: Homecoming ในเดือนกรกฎาคม และ Thor: Ragnarok ในเดือนพฤศจิกายน

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Guardians of the Galaxy Vol. 2


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Guardians of the Galaxy

    ตัวอย่างแรก Guardians of the Galaxy 2 ออกมาเกรียนให้สนั่นจักรวาล โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 10:35:34 14,488 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก Guardians of the Galaxy 2 ออกมาเกรียนให้สนั่นจักรวาล ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP