จิตได้ใจ ! เจมส์ แม็คอะวอย 23 บุคลิก ในตัวอย่าง Split หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์

Split          ล้วงลึก 23 บุคลิก ในตัวอย่างเต็ม Split จิตหลุดโลก ผลงานเขย่าขวัญเรื่องล่าสุด เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

          หลังจากที่ร่วมงานกันมาใน The Visit เมื่อปี 2015 เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (M. Night Shyamalan) ก็หวนร่วมงาน เจสัน บลัม (Jason Blum) ผู้สร้างแฟรนไชส์ดังอย่าง The Purge และ Insidious อีกครั้ง ใน Split จิตหลุดโลก หนังที่ขุดคุ้ยลึกลงไปในจิตใจที่แตกสลายของชายคนหนึ่ง พร้อมการแสดงที่สุดยอดของ เจมส์ แม็คอะวอย ที่มารับบทชายที่มีความผิดปกติทางจิต มี 23 บุคลิกในตัว

Split

          Split จิตหลุดโลก เล่าเรื่องราวของ เควิน (เจมส์ แม็คอะวอย) ชายที่มี 23 บุคลิกในตัวเอง ซึ่งลักพาตัวกลุ่มเด็กสาว 3 คน นำโดยเคซี่ (อันย่า เทย์เลอร์-จอย จาก The Witch) มาขังไว้ ภายใต้ 23 บุคลิกในตัวเขา คุณหมอเฟลทเชอร์ จิตแพทย์ของเขา เชื่อว่ามีบุคลิกหนึ่งที่ครอบงำบุคลิกอื่น ๆ อยู่ท่ามกลางบุคลิกที่แตกต่างภายในตัวเขา เควินจะต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของตัวเอง ขณะที่ผู้คนรายล้อมรอบตัวเราจะต้องเอาตัวรอดในการเผชิญหน้ากับเขาเช่นเดียวกัน

Split

          หนังนำแสดงโดย เจมส์ แม็คอะวอย (James McAvoy) ร่วมด้วย อันย่า เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor Joy) จาก The Witch, ฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน (Haley Lu Richardson), เจสซิกา ซูลา (Jessica Sula) และเบ็ตตี้ บัคลี (Betty Buckley) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 19 มกราคม 2017

Split

Split

Split

Split

ภาพจาก Universal Pictures UK, United International Pictures Thailand
    จิตได้ใจ ! เจมส์ แม็คอะวอย 23 บุคลิก ในตัวอย่าง Split หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 14:31:06 1,725 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิตได้ใจ ! เจมส์ แม็คอะวอย 23 บุคลิก ในตัวอย่าง Split หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP