ตัวอย่างแรก Spider-Man: Homecoming อาจมาพร้อม Rogue One

Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming

          Spider-Man: Homecoming อาจปล่อยตัวอย่างแรกมาพร้อมกับ Rogue One: A Star Wars Story ที่เตรียมเข้าฉายกลางเดือนธันวาคม

          นับตั้งแต่ สไปเดอร์แมน เปิดตัวในหนังเรื่อง Captain America: Civil War หลายคนจึงเฝ้ารอหนังเดี่ยวของเขาอย่าง Spider-Man: Homecoming ที่กำลังจะเข้าฉายในกลางปีหน้า และท่ามกลางความสงสัยว่าเมื่อไรตัวอย่างแรกจะปล่อยออกมา ล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ ComicBook.com รายงานข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า ตัวอย่างแรกของ Spider-Man: Homecoming จะมาพร้อมกับหนังเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ที่เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 16 ธันวาคม ซึ่งหมายความว่าตัวอย่างออนไลน์น่าจะปล่อยก่อนหน้านั้นเล็กน้อย

Spider-Man: Homecoming

          ความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นตัวอย่างแรกของ Spider-Man: Homecoming มีอยู่ค่อนข้างสูง เนื่องจาก Rogue One เป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่าย Disney ที่เข้าฉายส่งท้ายปี 2016 อย่างไรก็ตามฟุตเทจแรกของ Spider-Man ถูกเผยโฉมไปแล้วในงาน San Diego Comic-Con 2016 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Spider-Man: Homecoming

          Spider-Man: Homecoming นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในบท สไปเดอร์แมน ภายใต้การกำกับของ จอน วัตส์ (Jon Watts) โดยหนังวางคิวเข้าฉายในสหรัฐฯ 7 กรกฎาคม 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Spider-Man, ทวิตเตอร์ Tom Holland Media
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Spider-Man: Homecoming อาจมาพร้อม Rogue One โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:43:16 8,697 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก Spider-Man: Homecoming อาจมาพร้อม Rogue One ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP