ภาพแรก จอห์น โบเยก้า จากกองถ่าย Pacific Rim 2 พร้อมเปิดตัวนักแสดงจีนคนใหม่

Pacific Rim 2
ภาพจาก ทวิตเตอร์ John Boyega France

Pacific Rim 2
ภาพ จางจิน จาก เฟซบุ๊ก Ip Man Trilogy

          ชมภาพแรกของ จอห์น โบเยก้า จากกองถ่าย Pacific Rim: Maelstrom ในออสเตรเลีย พร้อมเปิดตัวนักแสดงจีนคนล่าสุด จางจิน พร้อม


          ความสำเร็จของ Pacific Rim ที่ทำเงินอย่างถล่มทลายในประเทศจีน ทำให้การกลับมาของ Pacific Rim 2 เต็มไปด้วยกองทัพนักแสดงเชื้อสายจีน ที่ขนมาเอาใจผู้ชมแดนมังกรโดยเฉพาะ โดยล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า จางจิน (Zhang Jin) จากเรื่อง Ip Man 3, Kill Zone 2 และ The Grandmaster คือนักแสดงจีนรายล่าสุดที่ตบเท้าร่วมแสดง Pacific Rim: Maelstrom แต่เรายังไม่ทราบว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร

          ในครั้งนี้ จางจิน จะได้พบกับทีมนักแสดงจีนคนอื่น ๆ ที่เปิดตัวไปแล้ว เช่น จิง เถียน (Jing Tian), เวสลีย์ หว่อง (Wesley Wong), ลิลี่ จี (Lily Ji) ที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมในเมืองจีน เช่นเดียวกับทีมนักแสดงจากฝั่งฮอลลีวูดอย่าง สก็อต อีสต์วูด (Scott Eastwood), เลวี่ มีเดน (Levi Meaden) รวมถึง เคลี สแปนี (Cailee Spaeny) ในบทตัวละครนำหญิงคนใหม่

          ขณะนี้ Pacific Rim: Maelstrom อยู่ระหว่างการถ่ายทำในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งล่าสุดมีการเผยภาพแรกของพระเอก จอห์น โบเยก้า (John Boyega) จากเบื้องหลังกองถ่ายออกมาให้ชมแล้ว โดยเขาเล่นเป็นลูกชายของ สแตกเกอร์ ซึ่งรับบทโดย ไอดริส เอลบา (Idris Elba) ในภาคที่แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเรื่องราวในภาคนี้เกี่ยวข้องกับอะไร

Pacific Rim 2
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Geeks Of Color

Pacific Rim 2
ภาพจาก POSFILM

          สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีส์ Daredevil รับหน้าที่กำกับ Pacific Rim: Maelstrom ส่วนอดีตผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร จะเข้ามาช่วยควบคุมการผลิต โดยหนังเตรียมเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2018
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก จอห์น โบเยก้า จากกองถ่าย Pacific Rim 2 พร้อมเปิดตัวนักแสดงจีนคนใหม่ โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:10:17 1,968 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก จอห์น โบเยก้า จากกองถ่าย Pacific Rim 2 พร้อมเปิดตัวนักแสดงจีนคนใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP