ลือ เจมี่ ดอร์แนน อาจสวมบท กรีนแลนเทิร์น

กรีนแลนเทิร์น
ภาพ เจมี่ ดอร์แนน จาก อินสตาแกรม Fifty Shades Movie

กรีนแลนเทิร์น

          มีข่าวลือว่า เจมี่ ดอร์แนน อาจสวมบทเป็น กรีนแลนเทิร์น ในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC Comics

          หลังโด่งดังจากหนังสุดอื้อฉาวอย่าง Fifty Shades of Grey พระเอกสุดฮอต เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) ก็ถูกจับตาไม่ว่าเขากำลังจะเล่นหนังเรื่องอะไร และล่าสุดมีข่าวว่าเขาอาจสวมบทเป็น กรีนแลนเทิร์น ร่วมจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC Comics โดยเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 มีข่าวลือจากทวิตเตอร์ Bravo! Film News ที่อ้างว่า เจมี่ ดอร์แนน อยู่ระหว่างการพูดคุยกับ Warner Bros. Pictures และผู้กำกับ แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) เกี่ยวกับการสวมบทเป็น กรีนแลนเทิร์น ในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC

          แม้ยังไม่มีการยืนยันรายละเอียดเพิ่มเติม แต่เป็นไปได้ว่า เจมี่ ดอร์แดน จะสวมบทกรีนแลนเทิร์นในเวอร์ชั่น ฮาล จอร์แดน หลังก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) เคยสวมบทดังกล่าวมาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง เขาอาจปรากฏตัวครั้งแรกในหนังเรื่อง Justice League ของผู้กำกับ แซค สไนเดอร์ 

กรีนแลนเทิร์น

          ในตอนนี้ Warner Bros. และ DC Comics วางแผนสร้างหนังเรื่อง Green Lantern Corps ซึ่งจะมีกรีนแลนเทิร์นมากกว่า 1 คน โดยวางกำหนดเข้าฉายในปี 2020 แต่ตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากสตูดิโอว่าใครบ้างที่จะมาสวมบทกรีนแลนเทิร์นในเวอร์ชั่นต่าง ๆ

กรีนแลนเทิร์น

          ทั้งนี้ เจมี่ ดอร์แนน เพิ่งปิดกล้องหนังเรื่อง Fifty Shades Darker ซึ่งเตรียมเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า และมีข่าวลือว่าเขาอาจสวมบท วิล สการ์เล็ตต์ ในหนังเรื่อง Robin Hood Origins ส่วนความชัดเจนเกี่ยวกับการสวมบทกรีนแลนเทิร์นเราจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Green Lantern (Movie), เฟซบุ๊ก Green Lantern

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ เจมี่ ดอร์แนน อาจสวมบท กรีนแลนเทิร์น โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 11:50:16 5,105 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ เจมี่ ดอร์แนน อาจสวมบท กรีนแลนเทิร์น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP